Hỏi chỗ sửa chữa lens giá cả phải chăng, tốt?

máy ảnh của m chắc bị kẹt ống kính, có thể bánh răng có vấn đề gì đó vì nó hiện chữ " lens erro" phải tháo pin ra mới tắt đc. Bạn nào biết cho m hỏi, chỗ nào sửa giá cả phải chăng mà chất lượng ko, giá cả tầm bao nhiều vậy,vì m sinh viên ko có nhiều xiền... hix ! cảm ơn rất nhiều.

mà có ai biết chỗ 3a Quang Trung sửa chữa  có đắt làm ko, tầm bao nhiều vầy?!

tran binh minh
Trả lời 11 năm trước

máy của bạn như thế là bị hỏngống kính(lens)rồi, mình cũng mới sửa lỗiđó tại canon minh tuyết ,về dùng rấtổnđịnh, lỗi này cũng ko nặng lắm nên bạn ko phải lo, mình sửaởđó hết 250k thôiđược bảo hành 3 tháng nên mình rất yên tâm,địa chỉởđó là số 7 vọngđức -hoàn kiếm- hà nội, a sửa máyớđó tên khiêm, ai bị hỏng máy mang quađó kiểm tra khá yên tâmđó.