Hà Nội - sửa máy ảnh KTS ở đâu?

Hic, có cái máy ảnh số của canon bị hỏng, k bít ở HN nên mang qua đâu sửa nhỉ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn liên hệ:
1. Trung tâm bảo hành của Canon Việt Nam
Ðịa chỉ : 60 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Mình nghe nói có bác Long Tân Binh bên Xóm nhiếp ảnh cũng có nhận sửa, còn thực tế thế nào thì chưa bao giờ dùng qua nên không thể trả lời chính xác cho bạn được. liên hệ anh Long - 15 Phùng Khắc Khoan.

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 11 năm trước

Hoàng Trọng Camera địa chỉ 3A phố Vọng Đức Hàng Bài Hà Nội bạn ơi. Cửa hàng này có những kĩ thuật khá cứng và giá cả lại rất phải chăng. Bạn nên qua đó thử xem. Hoặc có thể tham khảo các cửa hàng trên phố đó. Phố này có tuổi đời hàng trăm năm về máy ảnh máy quay đó bạn. Nếu tất cả các cửa hàng trên phố này mà không sửa được mình nghĩ khó nơi nào còn khả năng sửa được nữa. Bạn nên qua đó thử xem sao nhé!

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mang qua Hoàng Trọng Camera tại 3A Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN để kiểm tra. Bên mình sẽ kiểm tra, tư vấn sửa chữa miễn phí cho bạn. Chi phí sẽ được báo giá trực tiếp khi xem xét đúng lỗi sản phẩm. Cám ơn bạn!