Canon 40D bị báo lỗi busy xin giúp?

Mong các bác có kinh nghiệm cho lời giải đáp giúp. Máy 40D của em em chỉ có chụp ảnh và copy ảnh từ thẻ nhớ đơn thuần, nhưng hôm nay bị báo lỗi màn hình Busy. Rút thẻ nhớ vẫn báo busy, tháo pin, tháo ống len ra hết rồi thử lại cũng vẫn bị. Cứu em!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn tháo hết Len, Pin, Thẻ nhớ ra, kiếm mượn 1 thẻ nhớ khác, Len khác lắp vào xem có bị nữa ko??? Thường lỗi này đa phần là bị thẻ nhớ. Nếu vẫn ko khắc phục được lỗi thì Bạn nên mang đi BH cho chắc ăn ạh.