Hỏi nhạc phim Mưa thuỷ tinh?

Em mới được xem bộ phim Mưa Thuỷ Tinh. Các ca khúc trong bộ phim có phải là do Ngọc Diệp sáng tác không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
"Mưa Thuỷ tinh" ( đạo diễn Lê Bảo Trung, Võ Tấn Bình) dài 35 tập, với sự diễn xuất của diễn viên Lý Hùng,nữ diễn viên Lý Hương (em gái của Lý Hùng), Thanh Trúc, người mẫu Ngọc Diệp và đã được phát sóng từ năm 2008. Các bài hát trong phim: Mưa thủy tinh, Ngôi sao xanh, Đôi cánh thiên thần - Nhạc sĩ Duy Thoán sáng tác và Hãy mở cửa đi em - do diễn viên Lý Hùng sáng tác cùng với nhạc sĩ Hồ Duy Minh. [center][gallery]/3/als1260270549.jpg[/gallery] Một cảnh trong phim [/center] Bộ phim là câu truyện về mối tình tay 3 giữa 2 chị em Như và An (Ngọc Diệp) với vị giám đốc trẻ tuổi tài ba (Lý Hùng thủ vai). Sau nhiều sóng gió, các nhân vật chính trong bộ phim đã nhận ra được cuộc sống đích thực của mình.