Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng là 1 trường đại học công lập hay dân lập?

Em tìm kiếm trên trang web thi.moet.gov.vn thì thấy trường đại học kiến trúc đà nẵng la 1 trường công lập(vì em đánh dấu vào ô công lập).nhưng trong cuốn những điều cần biết 2009 thi trường đại học kiến trúc đà nẵng lại được đánh dấu * (tức là trương dân lập). vậy cho em hỏi đại học kiến trúc đà nẵng la trường công lập hay dân lập?
nguyen cong hai
Trả lời 14 năm trước
day la truong tu thuc
FEROTHAI
Trả lời 14 năm trước
CHÀO BẠN MINH LÀ SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐH KIẾN TRÚC! TRƯỜNG KIẾN TRÚC LÀ MỌT TƯƠNG TƯ THỤC NHƯNG ĐỨNG ĐƯỚI DANH NGHĨA LÀ ĐẠI HỌC ĐÓ!TỨC LÀ TÊN TRƯƠNG KHÔNG CÓ CHỮ DÂN LẬP ẤY!KHI MỚI VÀO HỌC MỚI BIẾT LÀ TƯ THỤC CHỨ TRƯỚC ĐÓ CÓ BIẾT GÌ VỀ THÔNG TIN NÀY ĐÂU![;)][;)][):D(][):D(]
asd
Trả lời 14 năm trước
Đây là trường tư thục bạn có thể xem cuốn những điều cần biết khi tuyển sinh hàng năm của Bộ GD&ĐT
Trả lời 14 năm trước
dan lap.mi`nh dang hoc o do'