Cao đẳng nghề có liên thông lên ĐH đc ko?

Mình đang học trườngCao đẳng nghề môn Kế Toán hệ 3 năm (ở Hải Phòng). Mình muốn hỏi sau khi tốt nghiệp mình có thể học tiếp lên hệ ĐH 1 trường nào đó ở Hà Nội đc không. Xin cảm ơn
Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
tất nhiên rồi bạn bạn có thể liên thông mà hiện nay đang có rất nhiều trường đấy Thương mại, Công đoàn, Công nghiệp .....
styles
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có nhiều trường tổ chức liên thông từ CĐ, CĐ nghề lên ĐH như trường ĐH CNTT, ĐH QG TPHCM, Viện ĐH Mở HN (cả 2 trường đều liên kết với nhiều trường CĐ, hoặc ĐH khác để tổ chức loại hình này, riêng ĐH CNTT thì tôi thấy có liên thông từ chuyên viên (hoặc CĐ nghề) lên ĐH-hệ ĐH từ xa, còn Viện Mở thì liên thông từ CĐ lên ĐH-hệ chính quy luôn). Tôi thấy thường thi 2 môn là cơ sở (Cẫu trúc dữ liệu và giải thuật, mạng cơ bản)+chuyên ngành (Cơ sở dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo). Nói chung môn thi tùy trường. Chúc bạn vui nha.