Điểm thi đại học năm 2014 có cao hơn năm 2013 không ?

Em vừa thi đại học xong, thấy đề năm nay cũng vừa sức người làm không biết điểm có cao hơn năm ngoái không ạ

Lo quá vì tính ra điểm của em cũng chỉ tầm điểm vào trường năm ngoái thôi :((

thu
Trả lời 9 năm trước

Cái này thì còn tùy vào lực học của thí sinh năm nay chứ bạn

Mình thấy cấu trúc đề năm náy khá hay và nó phân loại được học sinh

Theo các bạn chia sẻ thì mình nghĩ năm nay điểm khá chắc là nhiều nhưng điểm giỏi và xuất sắc thì chắc bạn nào học cực chắc mới có thể biết được

MÀ điểm cao hay không còn do cách bạn trình bày ấy

Mà nếu nó có cao hơn năm trước thì chỉ tầm 1 -2 điểm là cùng thôi bạn ạ

Đừng quá lo lắng dù gì cũng cũng đã xong rồi, cứ thoải mái tinh thần đi bạn đã vất vả cả 1 thời gian dài rồi mà