Thi ĐH khối A,B,C,D,....gồm những môn gì?

Mọi người giúp với nhé ! Thanks nhiều !
rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

***khối A :toán lý hóa
***khối B : toán hóa sinh
***khối C :văn sử địa
***khối D :toán văn anh
- Khối V thi 3 môn: Toán, Lý, Vẽ mỹ thuật, trong đó 2 môn Toán và Lý thi cùng đề, cùng giờ và ngày thi với khối A. Môn vẽ thi vào ngày thi thứ 2, song song với môn Hóa của khối A. Đề môn vẽ do trường tự ra. Về điểm, môn vẽ sẽ nhân hệ số 1,5 hoặc 2 (tùy trường, như ĐH Ktrúc HN nhân 1,5). Trước khi nhân, nếu dưới 5 điểm là bị điểm liệt (đối với khu vực 3).

- Khối T thi môn Toán, Sinh và Năng khiếu Thể dục Thể thao (tuyển vào các trường Thể dục thể thao, Khoa Thể thao của trường ĐH, CĐ Sư phạm).

- Khối N thi môn Văn, Năng khiếu, nhạc, ký xướng âm (Khoa Sư phạm Âm nhạc, ĐHSP Hà Nội; các trường CĐ Sư phạm).

- Khối M gồm Văn, Toán, Năng khiếu (Hát, Kể chuyện, Đọc diễn cảm); khối H gồm: Văn, Hình hoạ, Trang trí; khối R của trường ĐH Văn hóa, thi môn Văn, Sử và Năng khiếu (một trong 3 môn: đàn - hát - xướng âm (với ngành Âm nhạc), kết cấu một câu chuyện hoặc một chương trình sinh hoạt văn hóa, đàn, hát, múa, đóng kịch, đọc thơ diễn cảm (với ngành Phương pháp Câu lạc bộ).

- ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM còn có khối K, dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp CĐ hoặc có bằng nghề bậc 3/7. Môn thi của khối K gồm Toán, Lý và một môn chuyên ngành đã học ở CĐ hoặc THCN.

- Khối R: Văn, Sử (đề thi khối C), Năng khiếu (nhân hệ số 2)

pq
Trả lời 9 năm trước
Khối A : Tóa, Lý, Hóa
Khối B: Toán, Sinh, Hóa
Khối C: Sử, Văn, Địa
Khối D1: Toán, Văn, Anh
Khối D2: Toán, Văn, Tiếng Nga
...... D3: Toán, Văn, Tiếng Pháp
...... D4, D5, D6 giống D1 2 môn Toán, Văn, các ngoại ngữ lần lượt là Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Nhật
Trả lời 8 năm trước
còn khối E
Trả lời 8 năm trước
thi khối b những môn nào
Trả lời 7 năm trước
khối C2 gồm những môn nào z mấy ac
Trả lời 7 năm trước
khối G thi gì