Các bạn ơi học khoa công nghệ hóa phân tích hệ cao đẳng của trường Đh công nghiệp ra trường có làm gì?

giup minh` voi[:D]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Học hóa phân tích thì khi ra trường có thể làm ở mọi công ty sản xuất (khâu KCS). Hiện tượng bề mặt và hệ phân tán thì có thể làm ở các công ty sản xuất chất tẩy rữa... Polymer thì vô vàn công ty nhựa đang chờ... Phẩm màu thì... chà chà...màu thực phẩm đang lên ngôi.... Tớ chỉ biết tới đó (tự không quan tâm lắm cái này), ai biết thêm thì bổ sung nhé. Ý kiến của tui là yêu thích cái gì thì học cái đó. Các thầy cô làm về cái này thì thừa biết hướng ra ở đâu, sẽ giúp đỡ cho khi ra trường. Cứ học cho giỏi, nắm kiến thức thật chắc vào (kiến thức thực tế ấy, không phải lý thuyết suông đâu nhé !), thì ra trường, người ta tới rước đi thôi !