Ai NV2 vao truong DH cong nghiep HN he CD thi tra? loi nha cac ban da nhan duoc jay' bao chua chan wua !!!!! A` ma ko bit truong minh co lam con gai

Neu ban gai nao NV2 vao truong minh ma ghe' qua cau hoi cua? minh thi len tieng ha hihiih [:D]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bé hàng xóm gần nhà tớ nhận đc rồi đấy bạn ạ [:D]
tran khai
Trả lời 15 năm trước
mjnh nhan dc roi` ban ah mjnh` nhan dc hom 21 co* nhung truong` nay` co' ve? it cai lam toan duc thoi[:D]
vo van dung
Trả lời 15 năm trước
minh cung da nhan duoc giay bao roi day. cau thu hoi phong dao tao xem sao
nguyễn tử hưng
Trả lời 15 năm trước
cậu xấu trai thế ko ai mê đâu.[:D]