Học CĐ xây dựng số 1 rồi giờ em muốn học liên thông tiếp đại học xây dựng có được không?

em học xong 3 năm học trường cao đăng xây dựng số 1 và em được bằng tốt nghiệp loại khá.Vậy em có thể thi liên thông để đi học tiếp ở trường đại học xây dựng hà nội được không.mong anh chị có câu trả lời sớm cho em .Em cảm ơn!
dinh van phuoc
Trả lời 15 năm trước
điều này bạn là người biết hơn cả mọi người chứ, học khá và học giỏi thì sẽ được liên thông điều đó là dĩ nhiên,còn bạn muốn liên thông như thế nào thì nên liên lạc với phòng công tác học sinh và sinh viên của trường
Trả lời 15 năm trước
Hoàn toàn được. Trường ĐH xây dựng có hệ liên thông đấy bạn ạ. Bạn liên hệ với phòng đào tạo trường biết thêm chi tiết nha!
minhdang
Trả lời 14 năm trước
bạn học trường cdxd 1 mà không biết ah.bạn mình cũng học ở đó ra trường và đang học liên thông bên trương dhxd rồi.chúc bạn thi may mắn nha.
Min
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của minhdangvu
bạn học trường cdxd 1 mà không biết ah.bạn mình cũng học ở đó ra trường và đang học liên thông bên trương dhxd rồi.chúc bạn thi may mắn nha.

Khi học liên thông như vậy thì mìk họcTẠI trường Đại học Xây dựng hay mìk học tại Cao đẳng xây dựng nz giáo viên của đại học xd sang dạy