Cho e hỏi về nguyện vọng 2 CĐ Công nghiêp HN

e nộp nguyện vong 2 vào CD Công nghiệp nhưng đến giờ vẫn chưa co giấy báo .....có thể cho e hỏi là điểm nguyện vọng lấy bao nhiêu không ạ
nguyễn tử hưng
Trả lời 15 năm trước
làm gì đã có điểm.cứ chờ[;)] đi!!!!!!!!!!!!!
nguyen van linh
Trả lời 15 năm trước
ĐH Công nghiệp Hà Nội: 430 chỉ tiêu NV2 cho 5 ngành học với mức điểm để nộp hồ sơ bằng hoặc hơn điểm chuẩn 1 điểm. Cụ thể như sau: Công nghệ kỹ thuật điện mn:114 - 17; Khoa học máy tính mn: 116 - 17; Công nghệ kỹ thuật nhiệt lạnh mn: 40 - 15; Công nghệ hóa học mn: 80 - 15; Tiếng Anh mn: 80 - 20 (đã nhân hệ số).