Ngành CNTT của ĐH mở Hà nội chất lượng ntn? có nên học k các bác

ngành CNTT của  ĐH mở Hà nội chất lượng ntn? có nên học k các bác

hao
Trả lời 10 năm trước

Cựu sv mở HN đây. Mình TN năm 2004, khoa TA, Có vài nhận xét thế này, có thể bây giờ đã lạc hậu.
1. Chất lượng thì ko nói làm gì, chất lượng csvc, gv cũng ổn, cái cốt lõi là người học.
2. SV đh mở nói chung rất nhiều người có tài, vì một lý do hoàn cảnh nào đó nên tụ họp ở ĐH mở khá đông.
3. Khổ nhất là cái bằng, ĐH Mở là ĐH chính quy hẵn hoi, thế mà rất nhiều người có nhận thức rất mơ hồ về 1 hệ mở rộng như hệ mở của các trường khác. Đi xin việc vào các cơ quan nhà nước hay bị chê...
4. Bạn bè khóa mình thấy chúng nó đứa nào đứa nấy CV ổn định, ngon lành cả, dân mở có vẽ năng động hơn một số trường khác, cái này chắc do văn hóa, xuất phát..