Mua nhà chung cư giá rẻ hoặc nhà trong hẻm nhỏ giá rẻ chút? Giúp e với, dưới tỉnh ít thông tin quá!

em chuẩn bị vào Sài Gòn học, mẹ muốn mua cho e 1 căn nhà giá rẻ nhỏ nhỏ để ở học hành. Mà khó xử quá, không biết nên mua nhà chung cư hay mua nhà trong hẻm ạ? Mà xem nhà ở đâu thì được, người quen trong SG thì không có, chẳng lẽ đi lang thang tìm ngoài đường ạ? :'(

Trần Anh Kha
Trả lời 10 năm trước

Thời này còn đi lang thang ngoài đường làm gì bạn, vừa mệt vừa không hiệu quả. Bạn nên vào mấy trang web bất động sản uy tín như DiaOc.net hay các trang rao vặt như vatgia.com, 5giay.com,... để xem thông tin nhà bán, lọc ra 1 list hài lòng nhất rùi sau đó liên lạc với chủ nhà đến xem nhà, hihi!Bên DiaOc.net thì có lọc theo giá tiền nữa đó, rất dễ dàng lựa chọn thông tin...

Ngoài ra, mình nghĩ là ở nhà chung cư hay nhà bình thường gì đều như nhau, vấn đề chủ chốt là điều kiện của bạn hợp với cái nào hơn thui à : )

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

SÀN ĐẤT VIỆT MỞ BÁN CHUNG CƯ HH4A - HH4B - HH4C LINH ĐÀM GIÁ RẺ

HOTLINE: 093.669.1214 (MS VUI)

ĐẶT CHỖ CHỌN CĂN NHƯ Ý | DIỆN TÍCH: 45M2 - 76M2

chung cư HH4 Linh Đàm

Sơ đồ phối cảnh tòa nhà HH4 Linh Đàm

Chung cư HH4 Linh Đàm- Một dự án nhà ở giá rẻ, tọa lạc ngay ngã tư Linh Đường, mặt đường Nguyễn Đức Thọ, đầu khu đô thị Linh Đàm, đối diện với khu liền kề, biệt thự Tây Nam Linh Đàm, được chủ đầu tư Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên, đại gia Lê Thanh Thản, mở bán quý 3/2014 với mức giá và diện tích dự kiến sẽ chỉ từ 650 triệu/căn.

Vị trí chung cư HH4 Linh Đàm:Thuộc lô CC6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Vị trí chung cư HH4 Linh Đàm trên bản đồ

Vị trí trên bản đồ trực tuyến, dữ liệu từ wikimap.org

Sơ đồ phân lô chung cư HH4 Linh Đàm

Sơ đồ phân lô khu CC6 và vị trí HH4 Linh Đàm

Được tọa lạc tại một trong những khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất của thủ đô, với hệ thống hạ tầng, giao thông đồng bộ, thuận tiện, từ chung cư HH4 Linh Đàm quý khách chỉ mất chưa đến 20 phút để di chuyển đến những địa điểm quan trọng hay đi vào trung tâm của thành phố.

Chung cư HH4 Linh Đàm cách Trung tâm hội nghị Quốc gia 9km

Chung cư HH4 Linh Đàm cách Hồ Gươm 10km

Chung cư HH4 Linh Đàm cách bến xe Giáp Bát 3km

Tiện ích chung cư HH4 Linh Đàm:

Chung cư HH4 Linh Đàm được thừa hưởng tất cả các dịch vụ hạ tầng, tiện ích đã có của khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, một không gian sống thơ mộng tràn ngập thiên nhiêu giữa hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh.

Một hệ thống giáo dục hoàn thiện sẽ tạo một môi trường sống hoàn hảo cho sự phát triển thế hệ tương lai.

Thiết kế căn hộ chung cư HH4 Linh Đàm:

Chung cư HH4 Linh Đàmbao gồm 3 tòaHH4A-HH4B-HH4C, mỗi tòa cao 35 tầng, bao gồm các căn hộ:

Căn 1 phòng ngủ: Diện tích 45.88m2

Căn 2 phòng ngủ: Diện tích 61.09m2, 65.52m2, 67.04m2

Căn 3 phòng ngủ: Diện tích 76.27m2

sơ đồ thiết kế mặt bằng hh4 linh đàm

Sơ đồ thiết kế mặt bằng căn hộ HH4 Linh Đàm

Giá bán: 14 tr/m2 - 15.5 tr/m2.

Tầng 2, 3, 4: Giá gốc 15tr/m2

Tầng 5-16: Giá gốc 15.5tr/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15tr/m2)

Tầng 17-20: Giá gốc 15tr/m2

Tầng 21-28: Giá gốc 14.5tr/m2

Tầng 29-35: Giá gốc 14tr/m2

(Riêng căn góc có giá gốc bằng giá gốc theo tầng nhân hệ số 1.03)

Tiến độ thanh toán:

Đợt 1: 20% GTHĐ khi mở bán, xuất phiếu thu lần 1

Đợt 2: 20% GTHĐ khi xong thô tầng 13, ký HĐMB, xuất phiếu thu lần 2

Đợt 3: 20% GTHĐ khi xong thô tầng 26, xuất phiếu thu lần 3

Đợt 4: 20% GTHĐ khi xong thô toàn bộ, xuất phiếu thu lần 4

Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao căn hộ, xuất phiếu thu lần 5

Thủ tục mua căn hộ:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline Sàn Đất Việt để tìm hiểu thông tin dự án.

Đặt chỗ chọn căn, tầng như ý trước thời điểm mở bán

Đặt cọc mua căn hộ khi mở bán

Sau 2 ngày đặt cọc, tiến hành thanh toán 20% và xuất phiếu thu lần 1.

ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG CHUNG CƯ HH4 LINH ĐÀM:
Sàn Đất Việt - Phòng 1407, nhà 18T2 Lê văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

CHỦ ĐẠI DIỆN: MS VUI

HOTLINE: 093.669.1214

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM Giá Rẻ - Chênh Thấp Nhất!!

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM
Chung cư HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 Linh Đàm trong tổ hợp dự án HH Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàmbao gồm 3 tòa HH3A, HH3B và HH3C. Theo dự kiến, dự án trên sẽ cung cấp cho thị trường trên 2000 căn hộ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân mà lại có không gian sống lý tưởng.Chung cư HH3 Linh Đàmnằm trên lô đất CC6, thuộc khuôn viên tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CĂN HỘ:

Mặt bằng thiết kế căn hộ HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 được thiết kế với các loại diện tích từ 45m2 đến 76m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cụ thể:
  1. Căn 45m2 =>1 phòng ngủ, 1 phòng khách + 1 phòng vệ sinh+ bếp..
  2. Căn 58m2, 62m2, 67m2 => phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách+ bếp.
  3. Căn76m2 =>phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòn khách+ bếp.
Giá bán: Bao gồm giá gốc từ 14 - 15,5 triệu/m2 (Đã có VAT)+ chênh. Cụ thể:
  • Từ tầng 2 ->4 và từ tầng 17 ->20: 15 triệu/m2
  • Từ tầng 6 ->16: 15,5 triệu/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15 triệu/m2).
  • Từ tầng 21 ->28: 14,5 triệu/m2.
  • Từ tầng 29 ->35: 14 triệu/m2
(Đối với các căn góc thì ngoài giá gốc còn nhân với hệ số 1.03).
Tiến độ nộp tiền: Linh hoạt chia làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư.
  • Đợt 1 đóng 20% tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu.
  • Đợt 2 đóng tiếp 20% khi xây thô xong tầng 12 và nhận hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3 đóng 20% tiếp theo khi xây thô đến tầng 24.
  • Đợt 4 đóng 20% khi xây thô xong toàn bộ tòa nhà.
  • Đợt 5 đóng nốt phần còn lại và nhận nhà.

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ HH3

Hiện tại chúng tôi có hợp tác chăt chẽ với các ngân hàng lớn như BIDV, VietCom Bank... tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có nhu cầu vay vốn mua căn hộ có thể được giải ngân.
Ngay lúc này quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua căn hộ ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

ĐẠI DIỆN BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

Hotline: MS VUI - 093.669.1214

Văn phòng: P1407, tòa nhà 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Hà Nội
Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Chung cư HH3 Linh Đàm: Căn 2 phòng ngủ 62m2 giá rẻ

LIÊN HỆ : Ms Vui 093.669.1214

Tôi cần bán căn hộ 62,53m2 với giá rẻ. Chênh cực thấp,bán đúng giá cho ai thực có nhu cầu cũng như làm việc nhanh để lấy may mắn trong kinh doanh
Cụ thể về căn hộ 62,53m2 Chung cư HH3 Linh Đàm.
• Diện tích: 62,53m2.
• Bao gồm: 2 phòng ngủ , 1 phòng khách + bếp, 2 wc, 1 ban công.
• Trên mặt bằng vị trí các căn hộ 62,53m2 Chung cư HH3 Linh Đàm sẽ được bố trí đối xứng nhau mỗi tầng có 4 căn gồm căn 16,18,36,38.

Các căn 04, 06, 08, 10, 34, 40 có cửa vào hướng Đông Bắc và ban công Đông Nam.

Các căn 24, 26, 28, 30, 14, 20 cửa vào Tây Bắc và ban công Tây Nam.

Ngoài việc cam kết giá chênh cực rẻ chúng tôi còn hỗ trợ quý khách vay vốn ngân hàng 80% lãi suất 5% trong 15 năm(đảm bảo duyệt nhanh và giải ngân tối đa).Qúy khách có nhu cầu quan tâm các căn hộ Chung cư HH3 Linh Đàm.

Vui lòng liên hệ :

Ms Vui 093.669.1214

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước
Bán chung cư HH3 Linh Đàm: Căn hộ giá rẻ 13 triệu/m2
Hỗ trợ vay vốn gói 30 ngìn tỷ lãi suất 5%/năm
Hotline: Ms Vui 0977.222.132 - 093.669.1214

Xin kính gửi đến Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác:
Nói đến phân khúc thị trường chung cư thu nhập thấp thì có lẽ sẽ chẳng ai không biết đến những dự án tạo tiếng vang, thành công lớn của chủ đầu tư số 1 Tỉnh Lai Châu : Chung cư Xa La, Chung cư Đại Thanh, Chung cư Kim Văn Kim Lũ, Chung cư VP3 Linh Đàm, Chung cư VP5 Linh Đàm…và sắp tới đây sẽ là tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm."Cam kết ngân hàng hỗ trợ vay vốn gói 30.000 tỷ với lãi suất 5%/năm trong vòng 15 năm".

(Tổng thểchung cư HH3 Linh Đàm)

(*) Chi tiết dự án:Chung cư HH3 Linh Đàm
Chiều cao công trình: 41 tầng, 02 tầng hầm, 1 tầng áp mái
Tổng diện tích xây dựng: 3.553m2
Tổng diện tích sàn: 87.803 m2
Tầng hầm: 02 với diện tích xây dựng tầng hầm là 7.141 m2
Tầng 1: Sảnh văn phòng, sảnh thương mại, dịch vụ
Tầng 2, 3, 4: Dịch vụ thương mại
Tầng 5 đến tầng 36: Không gian văn phòng

(*) Vị Trí Địa Lý :
Phía Đông: giáp khu đỗ xe + hồ Linh Đàm
Phía Tây: giáp đường Nguyễn Hữu Thọ
Phía Nam: giáp khu công cộng và công viên
Phía Bắc: giáp đường vào bán đảo hồ Linh Đàm

(Vị tríchung cư HH3 Linh Đàm)

Chung cư HH3 Linh Đàmthiết kế gồm các diện tích:
Căn 1 Phòng Ngủ:45.5m2

Căn 2 Phòng Ngủ:58.5m2; 62.5m2; 67.5m2

Căn 3 Phòng Ngủ: 76.5m2; 82.5m2

Giá bán: Giá gốctừ 13tr/m2 - 15.5tr/m2(Đã VAT)
Tầng 2, 3, 4:Giá gốc 15tr/m2
Tầng 5-16:Giá gốc 15.5tr/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15tr/m2)
Tầng 17-20:Giá gốc 15tr/m2
Tầng 21-28:Giá gốc 14.5tr/m2
Tầng 29-35:Giá gốc 14tr/m2
Tầng 36-40:Giá gốc 13.5tr/m2
Tầng 41:Giá gốc 13 tr/m2

(Căn góc bằng giá gốc theo tầng nhân hệ số 1.03)

Tiến độ thanh toán:chia làm 05 đợt, ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.
Đặt cọc:20.000.000 VNĐ/căn
Đợt 01:Thanh toán 20% Giá trị căn hộ đồng thời vào tên.
Đợt 02:Thanh toán 20% tổng giá bán căn hộ khi xây đến tầng 10 và ký HĐMB.
Đợt 03:Thanh toán 20% tổng giá bán căn hộ khi xây đến tầng 20.
Đợt 04:Thanh toán 20% giá trị căn hộ khi xây đến tầng 30.
Đợt 05:Thanh toán 20% giá trị căn hộ khi có thông báo nhận nhà vào ở.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP, HỢP ĐỒNG MUA BÁN LIÊN HỆ:
Đại diện phân phối dự án:

Hotline:0977.222.132 - 093.669.1214

Địa chỉ: Phòng 1407, Tòa nhà 18T2, Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Tags: Chung cư hh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cư tag: hh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cư hh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giárẻ, chung cư hh3,

nguyễn thu trang
Trả lời 9 năm trước

BÍ QUYẾT MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM VỚI 300 TRIỆU

HOTLINE: 0977.222.132 - 093.669.1214

Chung cư HH3 Linh Đàmđáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp.Với gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ bạn và gia đình có cơ hộ lớn để sở hữu căn hộ ngay bán đảo Linh Đàmchung cư HH3với số tiền đóng trước chỉ khoảng 300 triệu đồng.Lãi suất gói vay 30 nghìn tỷ là 5% trong vòng 10 năm.Như vậy với căn hộ 1 tỷ mỗi tháng gia đình bạn chỉ phải chi trả khoảng 3 triệu.

Chung Cư HH3 Linh Đàm với căn hộ điển hình các loại diện tích:

Căn hộ loại 1 Phòng ngủ, diện tích các căn là: 45,88m2; 45,55m2

Căn hộ loại 2 Phòng ngủ, diện tích các căn là: 56.52m2;57.88m2;61,09m2

Căn hộ loại 3 Phòng ngủ, diện tích các căn là: 76,27m2

Giá bántừ13– 15,5 triệu/m2(có VAT).Bình quân mỗi căn hộ chỉ có giá hơn600 triệu

Tầng 2, 3, 4 : Giá gốc 15tr/m2

Tầng 5 – 16 : Giá gốc 15,5tr/m2 (riêng tầng 12A giá gốc15tr/m2)

Tầng 17 – 20 : Giá gốc 15tr/m2

Tầng 21 – 28 : Giá gốc 14,5tr/m2

Tầng 29 – 35 : Giá gốc 14tr/m2

Tầng 36 - 40 : Giá gốc 13.5tr/m2

Tầng 41 : Giá gốc 13tr/m2

Tiến độ đóng tiền :

- Đợt 1: Đóng 20% GTHD xuất phiếu thu sau khi mua căn hộ.( Tương đương 200tr + 30-150tr tiền chênh)

- Đợt 2: Đóng 20% GTHD ký hợp đồng mua bán sau khi xong thô tầng 10.

- Đợt 3: Đóng 20% GTHD sau khi xây xong thô tầng 20.

- Đợt 4: Đóng 20% GTHD sau khi xây xong thô toàn bộ tòa nhà.

- Đợt 5: Đóng 20% GTHD khi nhận bàn giao nhà.

Tiến độ quý IVnăm 2015bàn giao nhà.

GỌI0977.222.132NGAY BÂY GIỜ!!!

(Lưu ý: miễn trung gian, quý khách có thể xem sơ đồ, bản vẽ các tòa nhà, hướng và vị trí)

Tags: Chung cư hh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cư hh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cư hh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3,

nguyễn thu trang
Trả lời 9 năm trước

Chính chủ bán căn 2426 chung cư HH3B Linh Đàm. chỉ 830 triệu
Thông tin chi tiết căn hô:
Diện tích: 56.52m2
Hướng cửa Đông Nam, ban công Đông bắc
Thiết kế: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 phòng khách
Giá gốc: 14.5 triệu/m2 + chênh 10 triệu
Hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ

Liên hệ: 0977.222.132

Tư vấn miễn phí 24/24h
Nằm trong khu bán đảo Linh Đàm với không gian thoáng mát, yên tĩnh nhưng với mức giá chênh chỉ 10 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình đang có nhu cầu thực về nhà ở

Tags: Chung cưhh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cưhh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cưhh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3,

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Mua ngay căn hộ chung cư Linh Đàm chỉ với 130tr/căn.

HOTLINE: MS VUI 0977.222.132 /093.669.1214

Không còn cảnh cả gia đình phải sống trọ trong những căn hộ chật chội, sinh hoạt với cơ sở vật chất thiếu thốn. Giờ đây bạn chỉ cầntối thiểu 130 triệuchúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để bạn vay được gói 30.000 tỷ lãi suất 5%/năm giúp gia đình bạn sở hữu ngay căn hộ tuyệt đẹp tạichung cư HH3 Linh Đàmngay cạnh hồ Linh Đàm thơ mộng.

- Vị trí

chung cư HH3 Linh Đàmnằm tại lô CC6 khu đô thị Linh Đàm - P.Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai - Hà Nộicạnh hồ Linh Đàm, cách hồGươm 3km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 7km, cách bến xe Giáp Bát 1 Km, Đại học Kinh Tế Quốc Dân 3.5km

- Thiết kế vuông đẹp gồm :

  • Các căn hộ 3 Phòng ngủ diện tích từ 71 - 82m2
  • Các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 57 - 67 m2
  • Các căn hộ 1 phòng ngủ diện tích hơn 45m2

-Giá gốcchung cư HH3Linh Đàm = 13-15.5tr/m2

- giá bán = giá gốc + giá chênh lệch 5 - 30tr/căn

- Tiến độ đóng tiền : 5 Đợt mỗi đợt 20%

- Thời hạn giao nhà : Quý 4 năm 2015

- Thủ tục vào tên hợp đồng, hỗ trợ vay 70% tổng giá trị căn hộgói 30 nghìn tỷ, tư vấn miễn phí 24/24.

- nhập thông tin để được tư vấn miễn phí:Tại đây

Gọi ngay!!!

Hotline: Ms Vui 093.669.1214

"CHÚNG TÔI CAM KẾT GIÁ CĂN HỘ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG"

Công ty cổ phần tư vấnBất động sản Đất Việt

Địa chỉ :Phòng 1407, Tòa nhà 18T2, Đường Lê Văn Lương, Khu đô thịTrung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết các dự án vui lòng click:

- CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

- CHUNG CƯ HH4 LINH ĐÀM

Tags: Chung cư hh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cư hh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cư hh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3,

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

yesyesBán chung cư HH3 bán đảo linh đàm giá rẻ nhấtyesyesyes

Hotline: 0977 222 132 / 093 669 1214

Phối cảnh chung cưHH3Linh Đàm

* Nhằm đáp ứng nhu cầuchongười thu nhập thấpmua nhà hà nộiởchung cưthương mạingày càng cao của người dân hàng loạt chung cư thương mại giárẻ đã và đang được xây dựng. Nắm bắt được nhu cầu đó Chủ đầu tư Lai Châu số 1 tỉnh Điện Biên đang tiếnhành thi công làm móng và xây dựngChung Cư HH3 Linh Đàm– Thuộc khu đô thị Linh Đàm với vị trí siêutrắc địa, giá rẻ phù hợp với thu nhập của nhiều người.

* Chung Cư HH3 Linh Đàm:Tọa lạc tại lô đất CC6khubán đảoLinh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Tiền thân là Dựán tổ hợp văn phòng và dịch vụ thương mại HH3 nằm tại lô đất CC6 canhcông viên yên sở– Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ởHồ LinhĐàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thiết kế căn hộ hh3 linh đàm

Sau đây tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin về dự án Chung Cư HH3 Linh Ðàm: I.Vị trí dự án HH3 Linh Đàm:1. Chung cư HH3:

Tọa lạc trên khu đất CC6 thuộcBán Đảo Linh Đàm, là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thủ đôvới hơn 70ha là cây xanh và mặt nước hồ điều hòa. Đã được đưa vào sử dụng từ những năm2000.HH3Linh Đàmnằm trong khubán đảoLinh Đàmnên tiếp giáp với các huyết mạch giao thông quan trọngdễ dàng di chuyển vào các vị trí trung tâm của thủ đô hà nội:

  • Cách Hồ Gươm: 10km
  • Cách bến xe Nước Ngầm: 1km
  • Cách bến xe Giáp Bát: 3km
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia: 9km
  • Nằm cạnh đường vành đai 3
  • Gần công viên yên sở

Dự án khu đô thị Linh Đàm

2. Ranh giới dự án HH3 Linh Đàm:

  • Phía Đông giáp khu đỗ xe vàHồ Linh Đàm
  • Phía Tây giáp đườngNguyễn Hữu Thọ
  • Phía Nam giáp khu công cộng vàcông viên
  • Phía Bắc giáp đường vàoBán Đảo Linh Đàm

II. Thông tin chi tiết về dự án HH3 Linh Đàm:

1. Chủ đầu tư dự ánHH3 linh đàm:Đại gia Lê Thanh Thản xí nghiệp đầu tư và xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu.

2. Thiết kế dự án HH3 linh đàm:Gồm 2 khối 24 và 40tầng, 1tầng hầm và 1 tầng áp mái

Các căn hộ được thiết kế từ45 - 80 m2gồm các căn:

+Căn 1 phòng ngủ.

+Căn 2 phòng ngủ.

+Căn 3 phòng ngủ.

3.Giá bán dự án HH3 linh đàm:Từ 13,5tr/m2 đến 15,5 tr/m2. Bình quân mỗi căn chỉ hơn500 triệu.

Đặc biệt: Dự án chung cư HH3 linh đàm hỗ trợ vay vốn gói 30 nghìn tỷ lãi suất 5% trong 15 năm

4. Tiến độ thi công dự án HH3 linh đàm:

+ Giao đất ngày 17/1/2012

+ Khởi công tháng 8/2014

+ Mở bán 09/2014

+ Bàn giao nhà: cuối năm 2015

5. Tiến độ thanh toán dự án HH3 linh đàm:Được linh hoạt chia làm 5 đợt.

+Đợt 1: Đóng 20% giá trị hợp đồng khi làm xong móng.

+Đợt 2: Đóng 20% GTHĐ khi xây thô xong tầng 13. Ký hợp đồng mua bán.

+Đợt 3: Đóng 20 % GTHĐ khi xây thô đến tầng 24.

+ Đợt 4:Đóng 20% GTHD khi xây thô xong.

+ Đợt 5:Đóng 20% còn lại khi bàn giao căn hộ.

III. Những lý do để dự ánHH3 Linh Đàm hot nhất năm:

1. Chung cư HH3 Linh Đàm:

Nằm trên khu đất CC6bán đảo linh đàmtiền thân là dự án tổ hợp văn phòng và dịch vụthương mại HH3. Với vị trí cực đẹp, view raHồ Linh Đàmtạo nên một khung cảnh cực kì đẹp cho căn hộ của bạn.

2. Tòa nhà Chung cư HH3 Linh Đàm:

Được thiết kế hiện đại với hệ thống thang máy tốc độ cao cùng với đó là hệ thống cứu hỏa và luôn có nhân viên an ninh túc trực 24/24h.

3. Sống trongChung Cư Linh Đàmbạn sẽ tận hưởng được mọi tiện nghi của cuộc sống từhồ linh đàm:

+ Với hệ thống giáo dục hiện đại từ mần non cho tới phổ thông tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của bạn.

+ Hệ thống giao thông thuận lợi giúp bạn di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

+ Những không gian giải trí luyện tập thể dục thể thao nhưcông viên, spa, phòng tập gym…. Nâng cao tinh

thần và thể chất cho bạn.

4. Và hơn hết vớigiá bán chỉ từ 500 triệubạn đã có thể sỡ hữu một căn hộ ở đây, phù hợp túi tiền với đại đa số người dân.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án, đặt chỗ chọn căn, tầng như ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

IV.Đại diện phân phối dự án HH3 Linh Đàm:

Ms Vui 0977.222.132 - 093.669.1214

Địa chỉ: 1407 - Tòa 18 T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội

V. Một số dự án tương tự Chung cư HH3 cho bạn tham khảo:

Chung Cư HH4 Linh Đàm

Chung Cư Vp6 Linh Đàm

Chung Cư Vp5 Linh Đàm

Chung Cư Kim Văn Kim Lũ CT11

Chung Cư Kim Văn Kim Lũ CT12

Chung Cư Đại Thanh

Tags: chung cư hh3linh đàm;chung cư hh4 linh đàm;bán chung cư hh4 linh đàm;chung cư linh đàm giá rẻ;bán chung cư hh3linh đàm giá rẻ;chung cu hh4 linh dam;ban chung cu hh3linh dam;chung cu hh4 linh dam gia re;bán chung cư hh3linh đàm căn 2 phòng ngủ;bán chung cư hh4 linh đàm căn 3 phòng ngủ;chung cư hh3linh đàm căn 1 phòng ngủ;chung cư hh4 linh đàm bán độc quyền;chung cư hh3linh đàm bán chủ đầu tư;chung cư hoàng mai giá rẻ.