Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trường nào tốt nhất ?

Hiện tại mình đang làm trong 1 công ty của nhà nước và để có thể thăng tiến trong công việc mình muốn học thêm Thạc sỹ quản tri kinh doanh có bạn nào có thông tin hay giúp mình với Nên chọn trường nào bây giờ ?

Ngọc Phượng
Trả lời 10 năm trước

Cũng đang muốn học nhưng chưa biết học ở đâu cả :((

Hai Nam
Trả lời 10 năm trước

Ừ, khó mà

Bây giờ thạc sĩ nhiều nhưng chất lượng chẳng thấy đâu

Huy Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Mình đang học tại Solvay Brussels đây

Trường mình đang có hội thảo đó, các bạn tham gia xem sao

Hội thảo Discover day chương trình cao học Việt – Bỉ.
Nếu ở HN: Thời gian: Từ 16:00 đến 19:00, ngày 7.6.2013 ở Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội(Đăng ký với số hotline: Ms Binh: 0912.632.491 – (04) 36285711 hoặc email tới marketing@solvay-ulb.org)
Còn ở HCM :Thời gian: Từ 14g00, Thứ 7, ngày 8/6/2013, Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q1, đăng ký với số hotline: 0978.830.733 hoặc email tới marketing@solvay-ulb.org
Và có thêm Hội thảo “Start-up”- Giải pháp vượt qua khủng hoảng, 14.00 giờ, Thứ Năm, 6/6/2012, Tòa nhà Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, HN. bạn đăng kí thì alo số 0937.849.068 Hoặc gởi mail tới marketing@solvay-ulb.org

Nhật
Trả lời 10 năm trước

hôm đó em ko được tham gia cái này

Chán quá nhà có việc

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Hội thảo hay và thú vị lắm

Em quyết định đi học ở đây rồi :x

Linh linh
Trả lời 10 năm trước

Vậy à, thế cho mình hỏi 1 số câu nha

Vì bạn đi hội thảo rồi mà

Nhim xu
Trả lời 10 năm trước

mình cũng muốn học cao học nhưng chưa biết chọn trường nào

Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Bạn nói qua về trường được ko ?

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Được khởi lập từ sự hợp tác của hai Chính phủ Việt Nam và Vương quốc Bỉ, chương trình được thực hiện bởi Trường Quản Trị và Kinh tế Solvay Brussels (trực thuộc Đại học Tự Do Brussels - ULB) và hai đối tác Việt Nam, đó là Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh. Một trong những chương trình uy tín và lâu năm với 18 năm hoạt động tại Việt Nam;Đã triển khai hơn 44 khóa học về quản trị tổng hợp và chuyên ngành; Hơn 2.000 thạc sỹ đang làm việc tại các vị trí cao trong các tổ chức và doanh nghiệp;Hằng năm, có hơn 100 giáo sư quốc tế đến giảng dạy;Là chương trình mang tính thực tiễn và ứng dụng, sát với hoạt động doanh nghiệp.

=> Trường này được mà, thành tích cao ;)

Dũng Tivi
Trả lời 10 năm trước

nhìn qua thì trường này ổn quá, từ thành tích cho đến bằng cấp :)