14,5 điểm liệu có đỗ được Đại học Đại Nam khoa tài chính ngân hàng không?

Em đc 14.5 điểm thi ĐH( khối D1, chưa nhân).Em bị trượt ĐH Luật HN.Em đăng kí NV2 vào ĐHĐại Nam khoa Tài chính ngân hàng.Em muốn hỏi với số điểm này em có cơ hội đỗ không? và khả năng đỗ của em là bao nhiêu %?nếu không đỗ vào khoa này của trường thì em co được xét vacf các khoa khác của trường không?ai bít làm ơn chỉ dùm em với.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Khả năng đỗ của em là rất cao vì ngành này lấy 350 chỉ tiêu NV2... cơ hộ đỗ của em là vào khoảng 80% . Chúc em may mắn nhé! - Nguyên tắc xét tuyển: Lấy từ điểm cao trở xuống đến hết chỉ tiêu theo từng ngành (chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các đối tượng ưu tiên là 1 điểm, và giữa các khu vực là 0,5 điểm) - Hồ sơ bao gồm: o Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh đại học năm 2008 (bản chính- mẫu số 1) có ghi rõ ngành và mã ngành đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Đại Nam. o 02 phong bì ghi rõ: Họ tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại (nếu có) để nhà trường thông báo kết quả xét tuyển. Hồ sơ được gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Đại Nam Toà nhà HESCO, KM 10, đường Nguyễn Trãi, Hà Nội - Hà Đông - Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/ 8/ 2008 đến hết ngày 10/ 9 / 2008 - Học phí: 800,000 VND/ tháng - Hướng dẫn tuyển sinh chi tiết có thế tải trên website của Trường www.dainam.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn tuyển sinh của Trường để được hướng dẫn thêm. Phòng Đào tạo, Trường Đại học Đại Nam Toà nhà HESCO, KM 10, Đường Nguyễn Trãi, Hà Nội- Hà Đông ĐT: (034) 3540 938/ 39/ 40/ 41; (04) 2 910 640 Fax: (034) 3540 937 Email: tuyensinh@dnu.edu.vn Website: www.dnu.edu.vn hoặc www.dainam.edu.vn
Pham Huy Hoang
Trả lời 15 năm trước
cố lên vợ yêu của chồng! chồng tin vợ sẽ đỗ mà. Chồng yêu vợ![:x]
bao linh
Trả lời 14 năm trước
Đừng vào trường này. học chán lắm! các em vào truơng kinh công ý..đỡ mù cang trải hơn.hehe