Nghành tâm lý giáo dục của Trường ĐH Sư Phạm TN NV2 lấy bao nhiêu chỉ tiêu và điểm chuẩn là bao nhiêu???

Em định xét NV2 vào Trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên ngành sư phạm tâm lý giáo dục nhưng em vẫn chưa tìm được thông tin chính xác ngành này có tuyển NV2 không và chỉ tiêu bao nhiêu? Em thấy nhiều báo đưa tin nhưng thông tin không thống nhất nên không biết thông tin nào là đúng.Xin cho em biết chính xác với.../
Trả lời 15 năm trước
- Trường ĐH Sư phạm (ĐH Thái Nguyên) xét tuyển 30 chỉ tiêu NV2 ngành sư phạm tâm lý giáo dục (mã ngành 604, khối C, điểm nhận hồ sơ là 14). Đồng thời trường này còn xét 22 chỉ tiêu ngành sư phạm tin học (110, A, 14); 34 chỉ tiêu ngành sư phạm giáo dục công nghệ (905, A, 13). Đây là thông tin chính thức do Bộ GD-ĐT cung cấp.
sexyboy
Trả lời 14 năm trước
chào bạn !! muốn đậu vào trường này thì không khó vì điểm chuẩn để bạn vào học củng tương đối vừa sức với các bạn có thành tích học từ trung bình trở lên, nhưng không phải ai muốn học cũng được đâu bạn mình phải có một năng khíu bẩm sinh nữa bạn ạ . nếu bạn cảm thấy mình tự tin thì bạn cứ theo học ngành này thân ái chào bạn