Mình Hỏi 1 Chút Về Hệ Cao Đẳng của DH Công Nghiệp HN

Mình thi đh học công nghiệp hà nội và đc 13.5 điểm( cộng 1 điểm khu vực) mình đang muốn xin nguyện vọng 2 vào CD công nghiệp hà nội và mình đã nộp hồ sơ NV2 nhưng hôm nay mình đọc trên mạng 1 bạn nói là Cd công nghiệp hn chỉ xét NV2 cao đẳng từ điểm 10 - điểm sàn DH vây có nghĩa hồ sơ bị loại Vậy mình hỏi các bạn biết rõ về trường này trả lời hộ mình xem là Hồ Sơ của mình có bi loại ko và mình có thể đỗ cd công nghiệp hn ko xin chân thành cảm ơn!!!!
phan manh linh
Trả lời 15 năm trước
ban oi ban xem thong tin do o? dau the' minh ko biet ban xem o? dau nhung ma ban nghi rang Cd công nghiệp hn chỉ xét NV2 cao đẳng từ điểm 10 - điểm sàn DH nhu the' la kop dung dau truong nay chi? lay diem thi DH va` phai? dat tu` 10 diem? cho? len moi co co hoi duoc xet tuyen con ban hon diem y cang hon nhieu thi co hoi do cang cao chu' sao lai nghi la bi loai duoc minh y cung nop vao` truong do ne` va` minh cung~ duopc 13.5 nhu ban do hiih chuc ban t hnah cong hen gap lai ban o? truong nghe hihih ma` ban o? dau the'
nguyen tien tam
Trả lời 15 năm trước
vậy ah cảm ơn bạn nhé mình tên Tâm và ở bắc ninh mính VN vào khoa động lực còn bạn chúc bạn thành công liên hệ yahoo ; xalothongtin_t