Em đã trúng tuyển NV1 Trường HV Tài Chính HN nhưng đến giờ vẫn chưa nhận đc giấy báo nhập học.Em phải làm sao bây giờ???

Vừa qua em đã trúng tuyển NV1 trường HV Tài chính Hà Nội nhưng đến giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo nhập học. Em xin hỏi trường đã có giấy báo nhập học chưa? Nếu trường đã có mà em không nhận được thì phải làm
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Tính đến thời điểm này thì các trường ĐH đã gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh. Việc giấy báo đến tay thí sinh chậm có thể do lỗi đường bưu điện hoặc bị thất lạc. Tuy nhiên, nếu em đã chắc chắn mình trúng tuyển thì việc nhận hay không nhận được giấy báo trúng tuyển thì cũng không quá quan trọng. Giấy báo trúng tuyển chỉ nhằm mục đích thông báo lại cho thí sinh đồng thời đưa ra những điều kiện cần thiết khi nhập học. Nếu giấy báo bị mất hay bị thất lạc thì thí sinh vẫn nhập học bình thường. Để biết kế hoạch nhập học thì em cần phải liên hệ trực tiếp với Phòng đào tạo nhà trường nhé.
Trả lời 8 năm trước
cứ chuẩn bị đầy đủ thủ tục lên nhập học thôi lên oy xin giấy cũng dk mà