Em thi đại học khối B được 11.Thi cao đẳng khối A được 12,5.Như thê em có thể đăng kí NV2 vào trường nào ở DN, ỏ ở sai gòn ạ.Mọi ngừoi giúp em với

em thi đại học khối B được 11.Thi cao đẳng khối A được 12,5.Như thê em có thể đăng kí NV2 vào trường nào ở DN, ỏ ở sai gòn ạ.Mọi ngừoi giúp em với
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Em có thể nộp vào các trường CĐ ở Đn nhưng với mức điểm khối B 11 em ko thể tham gia xét tuyển Nv2 CĐ khối B được. Em chỉ có thể tham khảo các trường CĐ tuyển sinh những thí sinh thi CĐ vào thôi.... Em có thể vào link này http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx để chọn trường phù em nhé[:D]