Cho em hỏi học phí các trường đại học VĂN LANG, HỒNG BÀNG, HOA SEN

cho em hỏi học phí các trường đại học VĂN LANG, HỒNG BÀNG, HOA SEN năm nay là bao nhiêu . e xin cảm ơn
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo link này nhé! [blue]http://www.dhdlvanlang.edu.vn/news/tintucsukien.aspx?id=1821[/blue]
Trần Khải Tu
Trả lời 15 năm trước
Mình đang học Đại Học Hoa Sen HP:tính theo tín chỉ! 390k/chi Mỗi năm trung bình hoàn thành 40 tín chỉ.Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn thời gian hoặc kéo dài ra. Trung bình chuẩn bị khoảng $1000/năm là học được rồi!Ông bà mình có câu "Tiền nào của nấy".Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi học trường này. Còn Hồng Bàng,Văn Lang,Tôn Đức Thắng chỉ $400/năm. Chúc bạn chọn được ngôi trường như ý!
Mai Huy
Trả lời 15 năm trước
Mình là sinh viên năm II khoa Ngoại ngữ của trường ĐH Văn Lang. Học phí năm học trước cũng như năm nay và các năm sau là 5,000,000đ/năm (học phí của trường không thay đổi trong toàn khóa học). Chúc bạn tìm được trường ưng ý.[:)]
tieukimcuc
Trả lời 15 năm trước
bao nhieu
Nguyễn Thành Trường
Trả lời 14 năm trước
Văn Lang 5tr/năm Hồng Bàng 7->14tr/năm tùy ngành hoa sen 19,5tr/năm (học phí 2009)
thu
Trả lời 10 năm trước

ĐH Hoa Sen

Dưới đây là mức học phí mới được áp dụng trong khóa 2014-2018 (đơn vị tính: đồng/sinh viên/tháng):

Hệ/Ngành

Chương trình

Bình quân

Diễn giải

Tiếng Việt/tiếng Anh

tối đa

tối thiểu

Đại học

Tiếng Việt

Năm 3 và 4 một số môn chuyên ngành học bằng tiếng Anh

Đại học

Tiếng Anh

Năm 3 và 4 môn chuyên ngành học bằng tiếng Anh

Cao đẳng

Tiếng Việt

Thiết kế thời trang (Đại học)

Tiếng Anh

Môn chuyên ngành của Mod Art học bằng tiếng Anh

Thiết kế đồ họa (Đại học) Tiếng Việt 3,900,000 3,600,000 Có môn học chuyên ngành bằng tiếng Anh *