Liên thông đại học điện lực là bằng chính quy hay bằng tại chức?

Cho em hỏi là em muốn liên thông trường đại học điện lực năm 2012 nhưng em không rõ là sau khi tốt nghiệp em sẽ có bằng chính quy hay bằng tại chức ạ ? Em xin cám ơn nhiều

lê thủy
Trả lời 11 năm trước

nếu học tối là bằng tạo chức bạn à, bạn liên thông ngành gì? bên đại học công nghiệp việt- hung cũng đang thi liên thông tháng 12 đấy.

Quách Thanh Tú
Trả lời 11 năm trước

Dạ em thi công nghệ thông tin ạ

Ms Hường
Trả lời 11 năm trước

Cứ học giờ hàng chính (ban ngày thứ 2- đến thứ 6 )là bằng chính quy. học thứ 7, cn, học buổi tối là bằng tại chức ( nay là bằng vừa làm vừa học)

theo quy định của bộ rồi. nhiều bạn vẫn mơ hồ, em học buổi tối đc văn bằng 2 chính quy, hoặc liên thông chính quy, ko có đâu nhé, là bằng vừa học vừa làm hết

Quách Thanh Tú
Trả lời 11 năm trước

Thế mà em lên phòng quản lý nó vẫn bảo là chính quy làm ăn thế này nản thật