Em thi cao đẳng tài chính quản trị kinh doanh khối D đc 18,5

em thi cao đẳng tài chính quản trị kinh doanh khối D đc 18,5, em muốn hỏi nếu em hok thi đỗ trường này thì em có đc nộp NV2 vào trường cao đẳng thương mại hay cao đẳng ngân hàng hok? Nếu 2 trường đó mà hok vào đc thì em có thể nộp NV2 vào những trường nào? Mọi người giúp em với!!!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Các trường CĐ ngân hàng hay CĐ Thương Mai chỉ tuyển NV2 với các Đối tượng xét tuyển: [b]Các thí sinh thi đại học ở các trường khối A theo đề thi chung năm 2008 không trúng tuyển vào đại học (kể cả thí sinh thi vào Học viện Ngân hàng) có kết quả thi cao hơn điểm xét tuyển NV1 Cao đẳng của Học viện tương ứng ở mỗi địa điểm.[/b] Tức là chỉ thí sinh thi ĐH mới được tham gia xét tuyển vào 2 trường này. Em nên tham gia nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường CĐ khác.. Em có thể tham khảo link tại đây [blue]http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx[/blue]