Em thi cao dang duoc 16 diem vay co the xet nguyen vong 2 vao cao dang cua dai hoc cong nghiep thanh pho ho chi minh duoc ko ?

Trả lời 15 năm trước
Em thi Cao Đẳng thì không được xét NV2 đâu. Chỉ những ai thi Đại học mới được phép xét tuyển NV2 thôi.
đỗ đức quảng
Trả lời 14 năm trước
bạn không thể nộp hồ sơ xét NV2 vào trường đó dc vì trường đó chỉ xét NV2 bằng điểm ĐH thôi bạn à . Bạn có thể nộp hồ sơ xét NV2 vào các trường CĐ khác còn thiếu chỉ tiêu chứ không phải là chỉ có điểm thi ĐH mới dc xét NV2 đâu . Điểm thi CĐ thì chỉ xét NV2 CĐ dc thôi bạn à !!