Em muốn hỏi điểm thi cao đẳng có được xét nguyện vọng 2 vào các trường cao đẳng hoặc các trường có hệ cao đẳng không?

Em muốn hỏi điểm thi cao đẳng có được xét nguyện vọng 2 vào các trường cao đẳng hoặc các trường có hệ cao đẳng không? Điểm thi đại học của em là 11, còn điểm thi cao đẳng là 13. Vậy khi nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, em lấy điểm thi đại học hay điểm cao đẳng?
Trả lời 15 năm trước
Khi có nhu cầu xét tuyển NV2 các trường sẽ thông báo chi tiết đầy đủ về đối tượng xét tuyển. Nếu trường không đề cập đến việc lấy kết quả thi CĐ thì điều đó đồng nghĩa với việc nhà trường không xét tuyển NV2 từ kết quả thi CĐ mà chỉ xét tuyển từ kết quả thi ĐH.