19,5 ĐIỂM VÀ Ở KHU VỰC 2NT CÓ ĐỖ ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI KHÔNG?

fellit
Trả lời 15 năm trước
Đỗ bạn ạ [:D]. Trường lấy cao nhất có 17 điểm thôi mà [:D] Công nghệ kỹ thuật Cơ khí A 17 điểm Công nghệ kỹ thuật Ôtô A 17 điểm Công nghệ kỹ thuật Điện A 16 điểm Công nghệ kỹ thuật Điện tử A 17 điểm Khoa học máy tính A 16 điểm Kế toán A, D 17,5 điểm Quản trị Kinh doanh A, D 17 điểm Công nghệ kỹ thuật Nhiệt - Lạnh A 15 điểm Công nghệ Cơ điện tử A 18 điểm Công nghệ Hóa học A 15 điểm Tiếng Anh D 20 (đã nhân hệ số) điểm