Trường ĐH- CĐ nào tuyển NV2 Khối A với mức điểm từ 13 điểm trở lên?

quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội[/b] sẽ lấy thêm 430 chỉ tiêu của NV2 cho 5 ngành học với mức điểm để nộp hồ sơ bằng hoặc hơn điểm chuẩn 1 điểm. Đây là những ngành tuyển NV2 của trường Công nghệ kỹ thuật Điện : A - 17 Khoa học máy tính : A - 17 Công nghệ kỹ thuật Nhiệt - Lạnh : A - 15 Công nghệ Hóa học : A - 15 Tiếng Anh: D - 20 (đã nhân hệ số)
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b] Trường ĐH Quảng Nam tuyển NV2 [/b] Sư phạm Vật lý: A - 13điểm (chỉ tiêu 20) Giáo dục tiểu học : A- 13điểm (chỉ tiêu 20) Kế toán-: A- 13,5 điểm (Chỉ tiêu 130) Quản trị Kinh doanh: A- 13,5 điểm (Chỉ tiêu 60) Đối tượng xét tuyển của cả bậc Đại học và Cao đẳng là:: Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam và ngoại tỉnh. Riêng ngành sư phạm chỉ xét tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Quảng Nam. Điều kiện xét tuyển: Có Giấy chứng nhận (số 1) kết quả thi tuyển sinh đại học năm 2008 (bản gốc, có dấu đỏ). Đạt điểm sàn đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các môn thi không bị điểm không (điểm 0).Tổng điểm 3 môn bằng hoặc cao hơn điểm xét tuyển đợt 2 (xem bảng 2). Cùng khối thi, chưa trúng tuyển. Thời hạn đăng ký xét tuyển: Từ ngày 25/08/2008 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 10/09/2008. Hồ sơ xét tuyển: Giấy chứng nhận (số 1) kết quả thi tuyển sinh đại học (đối với xét tuyển bậc đại học), hoặc Giấy chứng nhận (số 1) kết quả thi tuyển sinh đại học hoặc cao đẳng năm 2008 (đối với xét tuyển bậc cao đẳng). Giấy chứng nhận phải là bản gốc, có dấu đỏ. Lệ phí xét tuyển (15.000 đồng/1 hồ sơ). Một phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh. Tất cả thí sinh xét tuyển vào các ngành bậc cao đẳng: Giáo dục Thể chất, Giáo dục Mầm non, Sư phạm Mỹ thuật đều phải thi các môn năng khiếu theo đề thi riêng của nhà trường. Các môn năng khiếu cụ thể như sau: Ngành Giáo dục Thể chất: Bật xa, Gập thân, Chạy cự ly ngắn; Ngành Giáo dục Mầm non: Hát, Đọc diễn cảm, Kể chuyện; Ngành Sư phạm Mỹ thuật: Hình họa chì, Vẽ bố cục màu. Dự kiến tổ chức thi năng khiếu vào ngày 02 và 03 tháng 10 năm 2008. Thí sinh gởi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện về trường Đại học Quảng Nam theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Quảng Nam, 102 Hùng Vương, Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam (Ngoài bì thư ghi rõ: Hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng đợt 2).
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b] HV Công nghệ BCVT với 17 điểm [/b] Phó Giám đốc Học viện Bưu chính Viễn thông Lê Hữu Lập cho biết, Học viện có 3 thang điểm chuẩn tuyển vào trường theo các chỉ tiêu: được cấp kinh phí đào tạo; đăng ký NV1 đào tạo theo nhu cầu xã hội và tuyển NV2 cũng là đào tạo theo nhu cầu. Thí sinh trúng tuyến vào NV1 đào tạo theo nhu cầu và NV2 sẽ phải đóng mức học phí cao hơn với 720.000 đồng/tháng. Lưu ý, điểm xét tuyển vào NV2 sẽ được xét từ trên xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm chuẩn vào các ngành thuộc cơ sở đào tạo phía Bắc như sau: Khối A Kỹ thuật điện tử Viễn thông : xét từ 17 điểm trở lên - 180 Kỹ thuật Điện, Điện tử : xét từ 17 điểm trở lên - 50 Công nghệ thông tin: xét từ 17 điểm trở lên - 220 Quản trị kinh doanh : xét từ 17 điểm trở lên - 50 [b]Điểm chuẩn vào các ngành thuộc cơ sở đào tạo phía Nam như sau: Khối A[/b] Kỹ thuật điện tử Viễn thông : xét từ 17 điểm trở lên - 50 Kỹ thuật Điện, Điện tử : xét từ 16 điểm trở lên - 30 Công nghệ thông tin: xét từ 16,5 điểm trở lên - 150 Quản trị kinh doanh : xét từ 16,5 điểm trở lên - 30
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường Đại học Điện lựcxét tuyển NV2 từ 13 điểm trở lên[/b] Chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ CĐ tuyển 650. Trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 đối với các thí sinh dự thi khối A năm 2008 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT từ điểm sàn CĐ trở lên. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH hoặc CĐ năm 2008 (phiếu số 1); 1 phong bì đã dán tem ghi rõ địa chỉ (và điện thoại nếu có) của thí sinh; Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh từ ngày 25/8 đến hết ngày 10/9 (không nhận hồ sơ trực tiếp tại trường).
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Hoa Sen Xét tuyển NV2 hệ đại học bằng điểm sàn (KHối A : 13 điểm) (Khối D: 13 điểm) Và xet tuyển hệ cao đẳng với 12 điểm[/b] Điểm sàn xét tuyển Khối A, D1 và D3: 14 cho các ngành: Công nghệ thông tin (chỉ tiêu 80), Quản trị nhân lực (70), Marketing (30) và Kế toán (40). Điểm sàn xét tuyển Khối A, D1 và D3: 15 cho các ngành: Mạng máy tính (chỉ tiêu 60) và Tài chính – Ngân hàng (60). Riêng ngành Tiếng Anh, điểm sàn xét tuyển khối D1 là 18, chỉ tiêu 30. Điểm sàn xét tuyển CĐ bằng với điểm chuẩn NV1 của hệ này là 12 điểm. Sinh viên không trúng tuyển vào hệ Đại học, Cao đẳng năm 2008 có thể làm hồ sơ xin xét tuyển hoặc đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh hệ Kỹ thuật viên năm 2008 vào ngày 21/09/2008.
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường Đại học Mỏ Địa chất tuyển sinh NV2 thấp nhất là16 điểm[/b] Trưởng phòng Đào tạo Lê Trọng Thắng, Trường ĐH Mỏ - Địa chất cho biết, điểm chuẩn vào trường năm nay trong khoảng 15 đến 17 điểm tùy theo từng ngành đào tạo. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1 điểm và giữa các khu vực là 0,5 điểm. Trường tuyển 580 chỉ tiêu NV2. Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển là thí sinh thi khối A có điểm thi cao hơn điểm chuẩn của ngành xin xét tuyển từ 1 điểm trở lên. Dầu khí : 18 điểm Chỉ tiêu 90 Địa chất : 16 điểm Chỉ tiêu 90 Trắc địa : 16 điểm Chỉ tiêu 85 Mỏ : 17 điểm Chỉ tiêu 100 Công nghệ thông tin : 16 điểm Chỉ tiêu 65 Cơ điện : 17 điểm Chỉ tiêu 60 Kinh tế - Quản trị kinh doanh : 17 điểm Chỉ tiêu 90
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]HV Ngân hàng Phía Bắc xét tuyển hơn 600 chỉ tiêu NV2 vào hệ Cao đẳng với 18 điểm tại hà Nội và 16 điểm học tại Phú yên.[/b] Ngành xét tuyển: - Tại Hà Nội: Ngành Tài chính-Ngân hàng (mã C65), ngành Kế toán (mã C66) chỉ tiêu xét tuyển chính thức Học viện sẽ công bố sau. - Tại Phân viện Phú Yên: Ngành Tài chính-Ngân hàng, chỉ tiêu xét tuyển: 150 Đối tượng xét tuyển: Các thí sinh thi đại học ở các trường khối A theo đề thi chung năm 2008 không trúng tuyển vào đại học (kể cả thí sinh thi vào Học viện Ngân hàng) có kết quả thi cao hơn điểm xét tuyển NV1 Cao đẳng của Học viện tương ứng ở mỗi địa điểm. (Điểm chuẩn hệ cao đẳng Tại Hà Nội: 17 điểm chung cho ngành C65, C66 Tại Phú Yên: 15 điểm.) Hồ sơ xét tuyển: Gồm giấy chứng nhận kết quả thi số 1 bản chính có đóng dấu đỏ và lệ phí xét tuyển 15.000đ/. Hồ sơ gửi qua đường bưu điện (bắt buộc) về phòng Đào tạo, Học viện Ngân hàng đối với thí sinh đăng ký xét tuyển tại Hà Nội. Về phòng Đào tạo, Học viện Ngân hàng, Phân viện Phú Yên, 441 đường Nguyễn Huệ, Thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên đối với thí sinh đăng ký xét tuyển tại Phú Yên. Không xét tuyển những hồ sơ nộp bản sao, bản copi giấy chứng nhận kết quả thi số 1, nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi số 2 và không nộp lệ phí. Thời gian gửi hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 25/08 đến hết ngày 10/09/2008. Không xét tuyển hồ sơ gửi sau thời hạn này. * Xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp: Đối tượng xét tuyển: Thí sinh dự thi đại học ở tất cả các trường năm 2008, khối A, B, C, D nhưng không trúng tuyển đại học, cao đẳng. Có tổng điểm thi 3 môn 5,5đ trở lên, trong đó không có môn nào bị điểm 0. Hồ sơ xét tuyển: Gồm bản chính có đóng dấu đỏ phiếu báo điểm thi (đối với thí sinh có kết quả thi dưới sàn cao đẳng) hoặc giấy chứng nhận kết quả thi và lệ phí xét tuyển 15.000đ. Thời gian gửi hồ sơ: Từ ngày 25/08 đến hết ngày 15/09/2008, gửi qua đường bưu điện về 1 trong 3 cở sở đào tạo Trung cấp của Học viện. Học viện Ngân hàng nhận đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học năm 2008 từ ngày 3/8 đến hết ngày 18/8/2008. Lệ phí phúc khảo 15.000đ/bài. Thí sinh có yêu cầu phúc khảo bài thi phải làm đơn và gửi lệ phí theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Học viện Ngân hàng, số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại các điểm thu nhận hồ sơ của các Sở Giáo dục và Đào tạo, Học viện Ngân hàng sẽ chuyên giấy báo trúng tuyển, giấy chứng nhận kết quả thi về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, thành phố. Thí sinh nhận các giấy tờ này tại nơi mình đã nộp hồ sơ ĐKDT. Đối với thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT mã 99, nhận giấy báo trúng tuyển, giấy chứng nhận kết quả thi tại phòng Đào tạo của Học viện trong thời gian từ 15/8-20/8/2008. Khi đến nhận phải mang theo phiếu ĐKDT số 2. Quá thời gian này, Học viện sẽ chuyển các giấy tờ trên cho thí sinh qua đường bưu điện. [b] ĐH Ngân hàng TP.HCM xét tuyển NV2 với 20 điểm [/b] Trường xét tuyển 34 chỉ tiêu NV2 ngành Hệ thống thông tin Kinh tế. Điểm xét tuyển là 20 cho tất cả thí sinh thi vào các ngành: Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin và Điện tử & Viễn thông, khối A theo đề chung của Bộ năm 2008.
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b] Đại học Đà Lạt xét NV2 với 13 điểm [/b] Trường này thông báo tuyển 1.462 chỉ tiêu nguyện vọng 2 hệ ĐH và 360 chỉ tiêu nguyện vọng 2 cho hệ CĐ. Đối tượng nộp đơn xin xét tuyển: thí sinh dự thi ĐH năm 2008 tại các trường ĐH sử dụng đề thi chung của Bộ GD-ĐT (nhưng không trúng tuyển nguyện vọng 1); cùng khối thi và có điểm thi phù hợp với điểm sàn của ngành xin xét tuyển. Lưu ý chung: Điểm sàn nêu trên là điểm tính theo khu vực 3 (không ưu tiên). Thí sinh ưu tiên sẽ được hưởng ưu tiên khu vực và đối tượng theo quy chế tuyển sinh 2008. Trường sẽ xét tuyển từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Hồ sơ xét tuyển NV2 bao gồm: giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2008 (tờ số 1 - bản chính) do trường tổ chức thi cấp. Thí sinh phải ghi rõ ràng và đầy đủ thông tin vào phần đơn xin xét tuyển NV2 (ở cuối giấy chứng nhận điểm), kèm theo phong bì, tem ghi địa chỉ của thí sinh để Trường gửi kết quả xét tuyển. Lệ phí xét tuyển: 15.000 đồng/1 hồ sơ xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày ra thông báo đến ngày 10-9-2008, nhận hồ sơ tại phòng đào tạo ĐH và sau ĐH, Trường ĐH Đà Lạt, 01 Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Toán học: Khối A -13,0 điểm chỉ tiêu 76 Tin học: Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 108 Vật lý: Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 33 Công nghệ thông tin Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 131 Điện tử viễn thông Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 151 Hóa học: Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 119 Quản trị kinh doanh Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 80 Kế toán: Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 138 Xã hội học Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 73 Văn hóa học: Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 89 Ngữ văn: Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 11 Việt Nam học: Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 36 Du lịch: Khối D1 13,0 điểm chỉ tiêu 66 Công tác xã hội - Phát triển cộng đồng Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 31 Đông phương học (chuyên ngành Hàn Quốc học): Khối D1 - 13,0 điểm chỉ tiêu 85 Đông phương học (chuyên ngành Nhật Bản học): Khối D1 13,0 điểm chỉ tiêu 85 Quốc tế học: Khối D1 - 13,0 điểm chỉ tiêu 78 Tiếng Anh: Khối D1 - 13,0 điểm chỉ tiêu 34 [b]Hệ Cao đẳng[/b] Công nghệ thông tin: A - 10,0 điểm chỉ tiêu 96 Điện tử viễn thông: 10,0 điểm chỉ tiêu 84 [b]Công nghệ sau thu hoạch: KHối B 12,0 điểm chỉ tiêu 84[/b] Kế toán: Khối A - 10,0 điểm chỉ tiêu 96 Xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp Trường xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp với 120 chỉ tiêu mỗi ngành và điểm tối thiểu để nộp hồ sơ xét tuyển là 5,0 điểm. Theo đó, hệ trung cấp tuyển các ngành: kế toán (mã ngành T07); ngành pháp lý (T05); ngành du lịch (T06).
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toiyeuvietnam[/b] [b]ĐH Bách khoa TP.HCM xét tuyển nguyện vọng 2 điểm xét tuyển thấp nhất là 16,5 điểm[/b] Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 Trường xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) vào 14/20 ngành hệ ĐH. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, đạt qui định điểm sàn ĐH, không có bài thi bị điểm 0 và có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm nhận đơn xét tuyển NV2. Điểm nhận đơn NV2 có xét đến điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo qui chế. Riêng xét tuyển hệ CĐ ngành bảo dưỡng công nghiệp (mã ngành C65) dành cho những thí sinh đã dự thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm sàn CĐ - không có bài thi bị điểm 0. Nộp đơn và xét tuyển theo lịch trình chung xét NV2. Thí sinh nộp đơn và xét tuyển NV2 theo lịch chung từ 25-8-2008 đến 10-9-2008 tại Phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM. Dưới đây là ngành tuyển, điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển NV2: [b] Các ngành đào tạo[/b] [b]Hệ Đại học[/b] Điện - Điện tử (Điện năng; Điều khiển tự động; Điện tử - viễn thông) Khối A : 20,5điểm- Chỉ tiêu 70 Công nghệ dệt may: Khối A- điểm 16,5, chỉ tiêu 50 Kỹ thuật nhiệt (Nhiệt lạnh): Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 30 Kỹ thuật địa chất (Địa chất dầu khí; Công nghệ khoan và khai thác dầu khí; Địa kỹ thuật; Địa chất khoáng sản; Địa chất môi trường): Khối A - Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 40 Quản lý công nghiệp: Khối A - Điểm 18,0 - Chỉ tiêu 60 Kỹ thuật và quản lý môi trường: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu:100 Kỹ thuật giao thông (Hàng không; Ôtô; Tàu thủy): Khối A - Điểm 17,0 Chỉ tiêu 40 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp Khối A - Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 60 Công nghệ vật liệu: Khối A _ Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 110 Trắc địa (Trắc địa, Địa chính): Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 100 Vật liệu và cấu kiện xây dựng: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 50 Thủy lợi - Thủy điện - Cấp thoát nước Khối A - Điểm 16,5 - chỉ tiêu 100 Cơ kỹ thuật: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 50 Vật lý kỹ thuật Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 40 [b]Hệ Cao đẳng[/b] Bảo dưỡng công nghiệp: Bằng điểm sàn CĐ[/quote]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toiyeuvietnam[/b] [b]Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM - Xét tuyển nguyện vọng 2 thấp nhất là 19,5 điểm[/b] Trường xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) vào ba ngành hệ ĐH. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, đạt qui định điểm sàn ĐH, không có bài thi bị điểm 0 và có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm nhận đơn xét tuyển NV2. Điểm nhận đơn NV2 có xét đến điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo qui chế. Thí sinh nộp đơn và xét tuyển NV2 theo lịch chung từ 25-8-2008 đến 10-9-2008 tại trường. Dưới đây là ngành tuyển, điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2: Khoa học máy tính: Khối A- Điểm 19,5 Hệ thống thông tin: Khối A- Điểm 19,5 Mạng máy tính và truyền thông: Khối A - Điểm 20,5[/quote]