Em của tôi thi ĐH Kiến trúc Hà Nội nhưng chỉ được 18 điểm. Nếu nộp NV2 thì nộp vào trường nào?

Xin mọi người cho tôi biết với nha!
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội tuyển ba khối A, V, H. Bạn không nói rõ em bạn thi khối nào, nếu khối A thì việc xét tuyển bình thường như những thí sinh khác. Nếu thuộc khối V, H thì những trường có xét tuyển NV2 khối này sẽ công bố cụ thể điểm sàn xét tuyển. Bạn nên tham khảo những trường ĐH dân lập có đào tạo các ngành mỹ thuật công nghiệp, kiến trúc... để quyết định nộp.