Khi xét tuyển NV2, mình có cần phải đợi điểm chuẩn NV2 của các trường hay không?Ai cho em biết với!

Khi xét tuyển NV2, mình có cần phải đợi điểm chuẩn NV2 của các trường hay không? Và đến đâu để nhận phiếu báo điểm và giấy xét tuyển NV2? Có thể chuyển ngành trong cùng một trường được không khi mình có đủ điểm với ngành muốn chuyển?
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn không trúng tuyển nhưng điểm thi bằng và cao hơn điểm sàn, bạn sẽ nhận được hai giấy: Giấy chứng nhận điểm để xét tuyển NV2 và Giấy chứng nhận điểm để xét tuyển NV3, giấy chứng nhận sẽ gửi trả cho bạn theo đường bưu điện giống như gửi giấy báo dự thi. Bạn không thể chuyển ngành trong cùng một trường