Địa chỉ nhà trọ giá rẻ cho thí sinh thi ĐH ở HN 2012?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây là những địa điểm mà mình thấy hàng năm vẫn có nhà trọ giá rẻ cho sinh viên, các bạn tham khảo xem nhé

- Trung tâm Dạy nghề nhân đạo Linh Quang, số 25 ngách 48, ngõ Linh Quang, phường Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

- Ký túc xá Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Trường Hà Nội Aptech, 56 đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

- Trường Hà Nội Arena, 133 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, HN.

Hoặc liên hệ: Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn - Văn phòng Hội Sinh viên TP Hà Nội. Địa chỉ 14A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm - Hà Nội với các số điện thoại: 04-39369298; 04-39369268

Lê Minh
Trả lời 11 năm trước

Địa chỉ cho thuê phòng trọ rẻ tại Trường Tư Thục Công Nghệ Hà Nội - Số 10 Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình - Hà Nội. ( Trong trung tâm dạy nghề quận ba đình ) Hiện nhà trường đang còn rất nhiều phòng KTX cho các tân sinh viên thuê trọ trong thời gian thi tuyển. Giá phù hợp với sinh viên ngoài. Web Trung Cấp http://lienthongdaihoc.tk