Đang học đại học, có thể đăng kí để học văn bằng 2 cùng một lúc được không?

Mình hiện đang học đại học năm 3 tại trường Học Viện Hàng Không khoa Điện tử viễn thông (Tp.HCM), mình muốn đăng kí học văn bằng khoa Quản trị kinh doanh ở trường Kinh tế ngay lúc còn trên ghế đại học có được không hay là phải đợi nhận bằng đại học rồi mới được đăng kí học? Thủ tục đăng kí có khó không? Lúc nào thì đăng kí được? Thời gian học trong bao lâu?
Cảm ơn mọi người trước :)

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đăng kí học văn bằng hai ngay tại trường học viện hàng không. còn nếu muốn học QTKD bên kinh tế thì theo mình cậu có thể đăng kí hệ vừa học vừa làm bên đại học kinh tế. còn việc đăng kí học văn bằng hai khi mới học năm ba được hay không thì mình không rõ cái này tùy vào từng trường. nhưng theo mình có lẽ tốt nghiệp rồi thì chắc cậu sẽ được đăng kí thi văn bằng hai ở đhkt

Nguyễn Quang Hóa
Trả lời 11 năm trước

Không được đâu bạn. Bạn phải học xong Đại Học lúc đó thì muốn học văn bằng 2 trường nào cũng được. Ráng thôi.hj