Hướng dẫn làm hồ sơ thi đại học trực tiếp cho thí sinh tự do 2012 không?

Cho em hỏi tại TP.HCM có địa điểm nào hướng dẫn làm hồ sơ thi đại học trực tiếp cho thí sinh tự do không? Ví dụ như em dự định đăng ký thi trường ĐH Sài Gòn nhưng không biết ở mỗi địa điểm nhận hồ sơ thi có hướng dẫn làm hồ sơ thi không?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Em có thể vào website của ĐHQG TP.HCM để được hướng dẫn cụ thể về việc làm hồ sơ đăng ký dự thi, cũng như những quy định cụ thể đối với thí sinh tự do. Em có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đăng ký dự thi hoặc tại Sở GD&ĐT địa phương.