Hỏi về vấn đề cộng điểm khu vực và đối tượng ưu tiên khi thi ĐH 2012?

Xin giúp em về vấn đề cộng điểm khu vực và đối tượng ưu tiên. Hiện em đang học tại trường khu vực 1 nhưng không biết khoanh khu vực và đối tượng ưu tiên nào. Năm lớp 10 em học tại trường KV2_NT, lớp 11 em học tại trường KV3, lớp 12 em học HK1 tại trường KV3, HK2 tại trường KV1. Vậy xin ban tư vấn giúp em khoanh khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên ra sao? Tuy em học 3 năm 3 trường khác nhau nhưng hộ khẩu của em vẫn thuộc KV2_NT tính đến thời điểm hiện tại.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Theo quy định, khu vực ưu tiên tính theo nơi thí sinh học lâu nhất trong ba năm THPT (chứ không tính theo hộ khẩu). Trường hợp của bạn có một năm học ở KV2-NT, nửa năm học tại KV1 và một năm rưỡi học tại khu vực 3. Vậy bạn phải ghi bạn thuộc KV3 (khu vực không được tính điểm ưu tiên).