Mình ở Đà Nẵng đã tốt nghiệp trung cấp ngành quản trị nhà hàng giờ muốn vào TP HCM để học liên thông lên cao đẳng ngành nhà hàng hoặc khách sạn?

Bạn nào có thể giới thiệu cho mình trương nào có uy tín được không? Khu vực quận 10 thì càng tốt.Thanks

Dương Liên
Trả lời 12 năm trước

bạn tìm hiểu mấy trường bên nghành bạn ở Tp HCM xem. Nếu có liên thông thì bạn liên thông lên

Phạm Tấn Duy
Trả lời 12 năm trước

mình có tìm hiểu rùi..một vài trường như HOa Sen thì học phí quá đắt , với lại phải thi đầu vào nữa...mình đi làm được một năm rùi (chỉ là nhân viên phục vụ nên nghiệp vụ quản trị có thể không rành lắm ), bạn nào đã học ở trường nào có điều kiện dễ chịu hơn thì tư vấn cho mình với???

Dương Liên
Trả lời 12 năm trước

chỗ nào liên thông mà chả thi????

Dương Liên
Trả lời 12 năm trước

hông. Nếu thấy được thì bạn đăng kí vào đó đi

Phạm Tấn Duy
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng định trường này, chỉ có điều mình cũng chỉ có thông tin qua web của nó thui, vậy bạn nào học ở đây rùi tư vấn cho mình thì càng tốt..,Ah mà có trường nào tương tự ở quận 10 không nhỉ???/