Được 14,5 điểm NV2 vào ĐH Mở TP.HCM ngành Kinh tế hoặc ĐH Công nghiệp TPHCM ngành Marketing, khả năng em đậu cao hay thấp?

Em thi ĐH khối A được 14,5 điểm, em ở KV2, vậy em nộp đơn NV2 vào ĐH Mở TP.HCM ngành Kinh tế hoặc ĐH Công nghiệp TPHCM ngành Marketing, khả năng em đậu cao hay thấp ạ? Xin ban tư vấn cho em lời khuyên em nên nộp hồ sơ trường nào để em đậu NV2.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Điểm xét tuyển ngành Kinh tế, Viện ĐH Mở là 14,5 điểm; điểm chuẩn ngành Marketing ĐH Công nghiệp TPHCM cũng 14,5 điểm bằng mức điểm của em. Em thấy thích trường nào phù hợp với điều kiện của mình thì nộp đơn. Năm nay, các thí sinh có lợi thế là biết được tình hình nhận hồ sơ của các trường. Do vậy, sau khi nộp hồ sơ, cuối ngày em nên lên trang web của các trường để xem có nhiều thí sinh điểm cao hơn mình nộp hồ sơ hay không, khả năng có đậu hay không, nếu thấy không khả quan thì em nên nhanh chân rút hồ sơ nộp sang trường khác.