Hỏi về điểm dự bị trường Vùng cao Việt Bắc ?

Chào các bạn! Mình có một câu hỏi, đó là : Ai có thể cho mình xin bảng điểm trúng tuyển dự bị đại học của trường Vùng cao Việt Bắc với ko ạ? Mình cần bảng điểm trúng tuyển các năm mà search trên mạng ko có. Hiện tại mình đang rất cần có nó để quyết định cho em mình đi học hệ dự bị này. Vậy rất mong bạn nào biết sẽ rep lại cho mình! Mình xin cảm ơn! Thân!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Khó đấy bạn ơi! Mình cũng chỉ biết thông tin như sau:

. Đối tượng và điều kiện tuyển chọn.

1. Học sinh là người dân tộc thiểu số thuộc đối tượng ưu tiên 01, có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên tại khu vực 1 (KV1) tính đến ngày xét tuyển. Đối tượng và khu vực được quy định tại quy chế tuyển sinh và Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2011. Học sinh đã học tập và tốt nghiệp THPT ở các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh và dự thi vào các trường Đại học hệ chính quy các khối A, B, C, D năm 2011 nhưng không trúng tuyển. Hạnh kiểm của 6 học kỳ của 3 năm học THPT được xếp loại từ khá trở lên.

Không xét tuyển điểm thi: + Các trường, khoa có môn thi năng khiếu.

+ Điểm thi Đại học nhưng có nguyện vọng 1 học Cao đẳng.

2. Học sinh là người dân tộc thiểu số đủ điều kiện quy định tại mục 1 và có kết quả điểm thi đại học năm 2011 đạt điểm sàn của đăng ký nguyện vọng của trường Phổ thông VCVB. Điển sàn được đăng ký xét tuyển như sau:

Khối A: Tổng 3 môn thi đạt từ 8.0 điểm trở lên

Khối B: Tổng 3 môn thi đạt từ 9.0 điểm trở lên

Khối C: Tổng 3 môn thi đạt từ 10.0 điểm trở lên

Khối D: Tổng 3 môn thi đạt từ 8.0 điểm trở lên (không nhân hệ số)

Không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và trong 3 môn không có môn nào bị điểm không (0).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển.

1. Bản chính giấy chứng nhận điểm thi Đại học năm 2011 (số 1 hoặc số 2) do trường tổ chức thi cấp.

2. Đơn xin xét tuyển (theo mẫu) có xác nhận của trường DTNT, nơi học sinh đã học.

3. Bản sao công chứng học bạ THPT.

4. Bản sao hợp pháp giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có). Con liệt sĩ, con Anh hùng, con thương binh ¼.

5. Một phong bì dãn sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh. Hai ảnh kiểu chân dung cớ 4x6cm.

Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 20/8/2011 đến hết ngày 15/9/2011.

- Thí sinh có thể nộp trực tiếp về: Phòng Thanh tra, Khảo thi và Đảm bảo chất lượng trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc. Xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên. ĐT: 02803846357, 02803648545.

- Thí sinh có thể nọp theo đường bưu điện (thời gian nộp tính theo dấu bưu điện).

Trả lời 8 năm trước
b gọi điện thlên trường í mà hỏi cho chắc và nhanh