23,5 điểm có đỗ ĐH Hà Nội khoa tiếng Pháp?

Em nghe nói trường ĐH Hà Nội sẽ tăng điểm 1 số khoa nhưng không biết khoa nào. Năm ngoái khoa Pháp lấy 23 điểm. Năm nay em thi ĐH Hà Nội khoa Tiếng Pháp được 23,5 điểm và cộng điểm khu vực là 0,5. Vậy khả năng đỗ của em có lớn không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trường chưa công bố sẽ tăng điểm chuẩn ở khoa nào. Với mức điểm của em khả năng đỗ rất lớn. Năm nay trường có chính sách ưu tiên là xét tuyển NV2 cho những thí sinh dự thi vào trường.

Nếu em không đỗ NV1, mà mức điểm bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn một số ngành trong trường sẽ được nhà trường ưu tiên cho đăng ký xét tuyển.