Đại học Kinh tế quốc dân năm 2011 có lấy hệ ngoài ngân sách không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Có xét hệ ngoài ngân sách bạn ạ.

Bốn trường ĐH lớn là Trường ĐH Ngoại thương, Trường ĐH Kinh tế quốc dân, HV Ngân hàng và HV Công nghệ Bưu chính viễn thông đã được bộ cho phép xét tuyển hệ ngoài ngân sách trong mùa tuyển sinh 2010.

Khi học theo hệ ngoài ngân sách, các TS sẽ được cấp bằng ĐH hệ chính quy dài hạn nhưng không được Nhà nước hỗ trợ về kinh phí đào tạo, tức là người học sẽ phải chịu 100% kinh phí học tập. Mức này cao gấp 3 - 5 lần so với bình thường.

Nguyên tắc xét tuyển hệ ngoài ngân sách là mức điểm trúng tuyển hệ này sẽ thấp hơn so với điểm chuẩn NV1 nhưng chênh lệch không quá 2 điểm so với điểm trúng tuyển NV1. Đối với các khối thi cơ bản (A, B, C, D), mức điểm chuẩn tuyển bổ sung sẽ không thấp dưới 20 điểm.