22 điểm có đỗ Học viện Quân y ? Năm nay Học viện Quân y có khả năng tăng điểm chuẩn so với năm 2010 không?

Em thi Học viện Quân y, em được 22 điểm và trường ĐH Dược Hà Nội em được 23. Vậy khả năng em đỗ như thế nào. Năm nay Học viện Quân y có khả năng tăng điểm chuẩn so với năm 2010 không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Có thể năm nay điểm chuẩn của Học viện Quân y ổn định như năm trước. Nếu có dao động chỉ trong khoảng 0,5 - 1 điểm. Để dự đoán khả năng đỗ của em hay không, em so sánh với mức điểm chuẩn năm 2010.

Cụ thể, năm 2010, Học viện Quân y lấy điểm chuẩn ngành Bác sĩ quân y, khu vực phía Bắc: Nam: A: 21, B: 21; Nữ: A: 24, B: 21, Phía Nam: Nam: A: 19, B: 19; Nữ: A: 23, B: 22,5; ngành Đào tạo Bác sĩ đa khoa 22 điểm.

Điểm chuẩn ĐH Dược năm 2010 là 23,5. Với mức độ đề thi năm nay, điểm chuẩn của trường có thể sẽ dao động. Do vậy, khả năng đỗ của em rất lớn. Chúc em may mắn.

Ms Hường
Trả lời 12 năm trước

1/ Đối với những thí sinh dự thi đại học các khối A,B,C,D1,T,M đạt từ 13 điểm trở lên chắc chắn được xét vào hệ đại học của các trường :

ĐH Kinh tế QD, ĐH Thương Mại, HV Tài Chính, ĐH Lao động XH, ĐH Khoa Học Thái Nguyên, ĐH Hải Phòng, ĐH Giao thông VT,ĐH công đoàn, ĐH Y dược Thái Nguyên, ĐH Nông nghiệp, ĐH Y Thái Bình, Học viện Quân Y, ĐH Xây dựng, ĐH Mỏ địa chất, …

2/ Đối với những thí sinh dự thi cao đẳng đại học các khối A,B,C,D1,T,M đạt từ 8 điểm trở lên được xét vào các trường:

Cao đẳng Y hà nội, CĐ Y phú thọ, ĐH Sư phạm Thái nguyên Hệ cao đẳng, HV Kỹ thuật quân sự hệ cao đẳng, cao đẳng kinh tế công nghiệp hà nội, CĐ sư phạm TW

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh:

Ms Hường : 04.8585 2020/ 090 445 9596