Ngành Kinh tế quốc tế ở Học viện Ngoại giao có dễ xin việc không?

Tôi có con năm nay thi đại học, ngành Kinh tế quốc tế ở Học viện Ngoại giao. Ngành này ra trường có dễ xin việc không?

pq
Trả lời 12 năm trước

Đây là ngành học đang rất được ưa chuộng vì hợp với thời cuộc, xu thế phát triển của đất nước. Do vậy,con bác sau này sẽ không khó xin việc. Sinh viên học ngành Kinh tế quốc tế, đặc biệt lại học ở Học viện Ngoại giao - nơi đào tạo rất có tiếng nên bác không phải lo em thất nghiệp khi ra trường, quan trọng là em và gia đình muốn làm việc ở đâu.