Cho em hỏi là chỉ tiêu chuyên ngành Kiểm toán ĐH Kinh tế quốc dân năm nay lấy bao nhiêu?

Cho em hỏi là chỉ tiêu chuyên ngành Kiểm toán ĐH Kinh tế quốc dân năm nay lấy bao nhiêu? Có khi nào năm nay điểm chuẩn của ngành trở lại 27.5 giống năm trước không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Ngành Kiểm toán trường tuyển khoảng hơn 400 chỉ tiêu. Rất khó có khả năng điểm chuẩn của ngành ngày trở lại 27,5 điểm. Điểm chuẩn năm 2010 ngành Kiểm toán khối A: 26,0 điểm; khối D1: 25,0.

Theo lãnh đạo nhà trường, số lượng thí sinh dự thi năm nay vào trường đông hơn năm trước và chỉ tiêu nhiều hơn, có thể điểm chuẩn giảm đi đôi chút khoảng 0,5 điểm. Tuy nhiên, vẫn giữ ở mức ổn định cao.