Có nên đi ôn thi ĐH 2011 cấp tốc ở lò luyện ko?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

- Học tập là một quá trình tiếp thu kiến thức gắn liền với thực hành hay vận dụng kiến thức bằng cách làm bài tập. Kết quả học tập phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực liên tục, có phương pháp học tập đúng đắn, biết dành thời gian cho việc tự học và làm nhiều bài tập để việc tiếp thu kiến thức có chiều sâu và biết vận dụng.

Trong thời gian ôn thi đại học, cao đẳng, nên dành thời gian cho việc hệ thống hóa kiến thức (để dễ nhớ), hệ thống hóa các lọai bài tập, làm thêm các bài tập có tính điển hình cho mỗi loại bài tập… Các thầy giáo ở các trường THPT đều có thể giúp học sinh ôn tập theo nội dung và phương nói trên, chứ không nhất thiết phải tìm đến các lò luyện thi ở thành phố. Nếu lạ lẫm mà không biết chọn những lò luyện thi có uy tín và có trách nhiệm thì e rằng sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

vu khoa
Trả lời 12 năm trước

Minh nghĩ là ko hẳn các lò luyện thi là ko tốt! Vì vào trong đó bây giờ ko fai là ôn lại kiến thức nữa! mà là rèn luyện các kỹ năng, "mẹo" làm bài! Chúc bạn thành công!

P/s: dù gì thì cố gắng của bạn mới là cái chính!