Em có thể nộp hồ sơ thi ĐH năm 2011 vào trong Nam nhưng thi ở ngoài Hà Nội được không ạ?

Theo em được biết thì ĐH Giao thông vận tải tổ chức thi ở 5 cụm. Hiện tại em đang ở Hà Nội nhưng lại muốn thi ĐHGTVT cơ sở 2 ở trong Nam vì điểm thấp hơn. Vậy em có thể nộp hồ sơ vào trong Nam nhưng thi ở ngoài Hà Nội được không ạ?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Thí sinh không được phép đăng ký thi như vậy. Nộp hồ sơ ở đâu thì phải thi ở đó vì trường đã tổ chức thi 5 cụm cho thí sinh. Trong trường hợp nếu đỗ vào trường thí sinh vẫn phải vào trong đó học chứ không được học ở Hà Nội. Điểm chuẩn thi vào trường tính theo từng vùng.