Trường hợp không trúng tuyển kì thì tốt nghiệp PTTH năm 2008 lần 1 thì có đủ điều kiện để thi Đại học, CĐ không vậy?

Trường hợp không trúng tuyển kì thì tốt nghiệp PTTH năm 2008 lần 1 thì có đủ điều kiện để thi Đại học, CĐ năm nay không vậy?
Trả lời 15 năm trước
Kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ sẽ diễn ra trong tháng 7/2008 trong khi đó kì thi tốt nghiệp THPT lần 2 được tổ chức vào tháng 8/2008. Như vậy sau khi kết thúc kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ thì mới tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT lần 2. Như vậy, những thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2008 lần 2 sẽ không còn cơ hội để dự thi ĐH, CĐ năm nay. Hi vọng không thuộc trong danh sách thi tốt nghiệp PTTH lần 2 [:)]
No name
Trả lời 15 năm trước
Nếu không trúng tuyển kì thi tốt nghiệp PTTH năm 2008 lần 1 thì sẽ không có cơ hội để thi ĐH,CĐ luôn năm nay đâu,,.Chịu khó thi lượt 2 rồi đợi năm sau thi ĐH nha![;)]
Trả lời 15 năm trước
laàmsao mà được hả bạn? impossible!