Đã trúng tuyển ĐH năm 2010 nhưng khi nộp hồ sơ thì thiếu lệ phí xét tuyển thì có sao không?

Trong đợt xét tuyển NV2 vừa rồi, em được 20 điểm, em nộp vào khoa Quản trị thương hiệu của trường Thương Mại nhưng khi lên mạng tìm hiểu, em thấy trường thông báo lệ phí xét tuyển là 25.000VNĐ, nhưng ngày 30/08/2010, em lên bưu điện là thủ tục có gọi cho tổng đài 1080, họ nói lệ phí xét tuyển chỉ 15.000VNĐ. Vậy thì em có cơ hội trúng tuyển được không? Nếu em nộp thêm tiền lệ phí xét tuyển thì có được không?

yt
Trả lời 13 năm trước

Em không cần phải lo lắng. Việc thiếu tiền lệ phí xét tuyển thì nhà trường hoàn toàn có thể linh động giải quyết cho em bằng cách cho em nộp bù trong ngày làm thủ tục nhập học. Bên cạnh đó theo quy định của Bộ GD-ĐT thì lệ phí xét tuyển chỉ là 15.000đ chính vì thế việc nhà trường thu cao hơn em không biết là chuyện có thể chấp nhận được.

Em cứ đến nhập học đúng theo quy định của nhà trường (nếu trúng tuyển). Nếu gặp rắc rồi gì thì liên hệ lại với Ban tư vấn nhé.