Năm 2010 trường Học viện tài chính có lấy chỉ tiêu ngoài ngân sách không?

Em ở Hà Nam, em thi đỗ trường Cao đẳng tài chính - quản trị kinh doanh nhưng giờ vẫn chưa thấy giấy báo, em đã lên Phòng GD - ĐT hỏi nhưng không có. Vậy em phải làm gì?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đến thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất trường HV Bưu chính đã tuyển sinh hệ ngoài ngân sách. Tất cả các trường còn lại đều chưa có thông báo tuyển sinh về hệ này.

Việc thất lạc giấy báo trúng tuyển là chuyện không hiếm gặp. Em nên liên hệ trực tiếp với trường CĐ Tài chính- Quản trị kinh doanh để biết kế hoạch nhập học cụ thể. Sau khi có thông tin này em cứ đến làm thủ tục nhập học bình thường. Trong ngày nhập học, nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ gốc để cấp lại giấy báo trúng tuyển cho em.