Với mức điểm như vậy thì khả năng đỗ vào hệ ngoài ngân sách của học viện là bao nhiêu %?

Vừa qua em đã tham gia kì thi tuyển sinh vào trường học viện Bưu chính viễn thông. Lúc đi đăng kí dự thi em đã nộp giấy cam kết đóng học phí của học viện để được xét vào hệ ngoài ngân sách của học viện. Khi có đáp án chính thức của bộ giáo dục em đã chấm và được khoảng 17.5 điểm( Tính cả điểm ưu tiên KV2) Xin hỏi ban tư vấn thì với mức điểm như vậy thì khả năng đỗ vào hệ ngoài ngân sách của học viện là bao nhiêu %?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dự kiến của trường HV Bưu chính là để vào hệ ngoài ngân sách thì thí sinh cần đạt từ 18 điểm trở lên. Tuy nhiên mức điểm cụ thể ra sao thì cần phải chờ kết quả chấm thi.

Theo nhận định của Ban tư vấn thì nhiều khả năng trường sẽ ấn định mức điểm chuẩn là 17,5-18 để lấy thí sinh trúng tuyển NV1 hệ ngoài ngân sách. Đối với chỉ tiêu còn thiếu nhà trường sẽ thông báo xét tuyển NV2. Mặc dù cơ hội không nhiều nhưng em vẫn lạc quan và chờ đợi quyết định cuối cùng từ phía nhà trường nhé.