Điểm thi đại học 2010?

Ngày không bình yên! Cảm giác nặng nề! Rồi sẽ sao đây khi con đường đại học của ta bị khép lại? Mong điểm, chờ điểm. Thi xong chẳng dám chắc mình được bao nhiêu điểm nữa. Đúng là khối học nằm nó gian lan vất vả đủ đường.

nga
Trả lời 13 năm trước

Hình như tâm trạng của bạn đang không tốt lắm? Tại sao bạn không nghĩ kỳ thi vừa rồi là một chuyến du lịch ngắn ngày. Những ngày chờ điểm thi là những ngày bạn đang tự thưởng cho bộ não của mình một kỳ nghỉ sau những ngày làm việc vất vả. . Một khuôn mặt thoải mái sẽ làm bạn trông quyến rũ hơn đó..

Để biết kết quả điểm thi nhanh chóng và chính xác bạn có thể gọi điện đến :1900.599.974

Hoặc soạn tin theo cú pháp:
AZD Sobaodanh gửi 8749

(SBD ghi cả phần chữ và số)

Ví dụ: AZD YHB788768 gửi 8749.

Còn muốn biết điểm chuẩn của trường bạn soạn tin:

AZD Mãtrường mãngành gửi 8749.

Chúc bạn có kết quả cao và luôn vui vẻ!

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Hi Bạn!

Mình đoán bạn thi khối D hoặc C phải không? tâm trạng của bạn giống mình thời điểm này 2 năm về trước hi hi...Chắc cũng sắp biết kết quả rồi mà bạn, mình xin tặng bạn một địa chỉ tin cậy 1900599974 để hỏi "chia sẻ" về con đường đại học của bạn nhé

Gian nan vất vả thành quả sẽ cao mà....

Bích Thuỷ
Trả lời 13 năm trước

Thôi nào bạn có nghiêm trọng đến mức vậy ko? Hy vọng sẽ giúp được bạn với danh sách các trường đã công bố điểm thi nhé:

- ĐH GTVT Hà Nội

- ĐH Tiền Giang

- ĐH Quảng Nam

- ĐH SPKT TP HCM

Bạn gọi lên 1900599974 sẽ nghe được kết quả nhé mình đã thử rồi.

Chúc bạn thành công