Năm 2010 Học viện Tài chính có lấy chỉ tiêu ngoài ngân sách không?

Xin ban tư vấn cho em hỏi: Năm nay Học viện Tài chính có lấy chỉ tiêu ngoài ngân sách không? Nếu có thì khoảng bao nhiêu điểm? Và mức học phí và cách thức đào tạo có khác nhiều so với hệ chính quy không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Việc trường có tuyển sinh hệ ngoài ngân sách hay không còn phụ thuộc vào kết quả điểm thi cao hay thấp. Chỉ khi có nhiều thí sinh đạt điểm cao nhưng không trúng tuyển NV1 thì lúc đó trường mới tính tới phương án tuyển ngoài ngân sách để tạo điều kiện cho thí sinh. Em chịu khó đợi sau ngày 15/8 để biết thông tin này. Học phí hệ ngoài ngân sách thường cao hơn hệ chính quy từ 2-3 lần.