Hỏi về thi ĐH Trường đại học Xây dựng?

Năm nay em đăng ký dự thi Trường đại học Xây dựng, giấy báo dự thi ghi thiếu đối tượng ưu tiên (em thuộc đối tượng ưu tiên 1, cha mẹ em đều là người dân tộc thiểu số). Vậy em cần phải làm gì để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh. Ngày thi đã sắp đến gần, rất mong sớm nhận được câu trả lời từ chương trình.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu giấy báo dự thi chưa ghi đối tượng cho em thì em cần kiểm tra lại xem ở hồ sơ ĐKDT mình đã chọn đối tượng của mình hay chưa? Nếu đã chọn rồi mà giấy báo vẫn chưa ghi thì trong ngày đến làm thủ tục dự thi em báo cáo lại để điều chỉnh kịp thời. Nếu khi làm hồ sơ ĐKDT mà em quên chưa chọn đối tượng ưu tiên thì cũng báo cáo lại Hội đồng tuyển sinh đề có biện pháp giải quyết.

Cả hai trường hợp trên khi em đến điều chỉnh cần mang theo phiếu ĐKDT số 2, giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (có bố hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số thì cần mang giấy khai sinh bản sao và bản gốc để đối chiếu kiểm tra).